Trang chủTin tứcApple Watch vẫn là chiếc SmartWatch tốt nhất hiện nay

Apple Watch vẫn là chiếc SmartWatch tốt nhất hiện nay

Là một người dùng, chúng ta luôn trông đợi ở sản phẩm có ưu điểm tuyệt đối từ thiết kế cho đến mức độ hữu dụng của sản phẩm. Các SmartWatch hiện nay đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình, nhưng điểm sáng nhất vẫn là Apple Watch, một sản phẩm dung hòa của mọi thứ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng hiện nay.

17265570_177102689463775_3866755272722612224_n
Ảnh: beautyoftechnology

Là người dùng, chúng ta luôn mong muốn một thiết kế mỏng nhẹ và linh hoạt khi sử dụng cùng với điện thoại thông minh, nhưng khi đã kết hợp với màn hình Always-on và tuổi thọ pin kéo dài hai ngày thì rào cản cuối cùng là giá cả, nhưng nếu nó vẫn tồn tại thì người dùng vẫn sẵn sàng để có được nó.

Tuy đây là công thức của một sản phẩm thành công, nhưng đạt được điều này còn rất nhiều thách thức để thực hiện được nó. Việc Samsung cho ra mắt Galaxy Gear là để đối đầu với Apple nhưng sau hai năm người ta đã không còn nhắc đến chiếc Gear nữa là mà bản mới hơn S2/S3 còn với Apple Watch bản đầu tiên thì vẫn còn chổ đứng trong người dùng, và hơn hết là nó là sự cân bằng về vẻ đẹp, kích thước, chức năng, pin và giá cả.

Processed with VSCO with hb1 preset
Ảnh: beautyoftechnology

Chiếc Watch của Apple với màn hình im ỉm, không hiển thị bất kì thông tin gì cho đến khi người dùng cần đến nó và ‘đánh thức’ nó, việc này sẽ đánh đổi lại cho thời gian sử dụng tốt hơn, thay vì liên tục hiển thị giờ thì Apple Watch sẽ hiển thị giờ bằng cách, chính bạn sẽ xoay cổ tay để nhìn vào chiếc đồng hồ , và đến hiện tại hầu hết các Android Watch cũng đã áp dụng kiểu xem giờ này.

Apple chỉ đơn giản là thiết kế sản phẩm của mình bằng cách thêm vào những thiếu sót mà hầu hết các SmartWatch thiếu để tạo ra một sản phẩm tuyệt hơn đáp ứng nhu cầu tốt hơn. Apple như đã ý thức được việc thực tế rằng những chiếc đồng hồ không cần hoạt động toàn thời gian, vì thế nó cần một vẻ ngoài chỉnh chu để hoạt động những lúc cần thiết.

Processed with VSCOcam with hb1 preset
Ảnh: beautyoftechnology

Apple đã làm nên một diện mạo trông giống như một vật gắn kết, tôn lên được vẻ đẹp của nó, tương tự như một khối đá đen được chạm trổ, vẻ bóng loáng tràn qua các cạnh và trộn lẫn vào một khung kim loại màu và kết hợp hài hòa với màu sắc dây đeo, chẳng còn gì có thể mong muốn hơn ở một chiếc SmartWatch.

Có rất nhiều những ý tưởng thiết kế cho những chiếc SmartWatch hiện tại nhưng tóm gọn nó là, một khung, một thiết bị chính nhằm tập trung sự chú ý của bạn vào đồng hồ đeo tay, cùng đó là những chi tiết bổ sung hay trang điểm bổ sung, như những chi tiết nhỏ, nó sẽ làm tăng thêm sự hiển thị của màn hình. Nhưng đây là những chiếc đồng hồ kỹ thuật số với vô số những thứ mà họ có thể hiển thị.

Processed with VSCOcam with hb1 preset
Ảnh: beautyoftechnology

Apple Watch trông giống như một đồ trang sức công nghệ, vì vậy trong tương lai ít nhất , Apple Watch trông giống như smartwatch được thiết kế tốt nhất mà bất kỳ ai trong số chúng ta có thể có được. Đối với nhiều người trong chúng ta, giới hạn lớn nhất của nó là nó bị khóa bên trong khu vườn có tường của Apple, còn lại là đồ chơi mà chỉ người dùng iOS có thể có

Ảnh: beautyoftechnology
Ảnh: beautyoftechnology
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan