Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 7 ra mắt với màn hình tràn viền mới,...
spot_img

Tin liên quan

Apple Watch Series 7 ra mắt với màn hình tràn viền mới, thiết kế không đổi

Apple Watch Series 7 chính thức được ra mắt với thay đổi nâng cấp mới về màn hình và kích thước kể từ phiên bản Apple Watch Series 4. Thế hệ Watch tiếp theo sẽ có màn hình tràn viền ra gần đến cạnh vỏ của máy hơn, cho không gian hiển thị nhiều hơn mặc dù kích thước gần như không thay đổi.

Phần viền đen xung quanh Apple Watch Series 7 giờ đây mỏng chỉ còn 1.7mm và chế độ Always-On Display (màn hình luôn sáng) sẽ sáng hơn 70% so với thế hệ trước. Apple công bố nâng cấp về màn hình trên Series 7 sẽ tăng 50% nội dung hiển thị so Series 6, điều này cũng có nghĩa là đồng hồ có thể hiển thị bàn phím ảo hoàn chỉnh giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Có một mặt đồng hồ mới sẽ tận dụng lợi thế màn hình tràn viền để bạn có thể thấy được độ mỏng ấn tượng của Apple Watch Series 7, cùng đó là những mặt đồng hồ module khác tương tự như các phiên bản trước. 

Viền màn hình quá mỏng cũng sẽ dẫn đến các nghi vấn liệu độ bền của Apple Watch Series 7 sẽ như thế nào? Tại sự kiện Apple cũng xác nhận mẫu đồng hồ thông minh mới của họ sẽ có khả năng chống bụi chuẩn IP6X, nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng trên cát ở bãi biển mà không cần phải lo lắng.

Apple Watch Series 7 giờ đây sẽ có hai kích thước mới là 41mm và 45mm, tăng 1mm so với Series 6. So với thế hệ đầu tiên thị Apple Watch Series 7 cũng chỉ lớn hơn có 1mm.

Thật may mắn là cuối cùng thì Apple Watch Series 7 không có thiết kế vuông vắn như các rò rỉ trước đó và đây hẳn là thiết kế mà nhiều người yêu Apple Watch mong chờ. Về cấu hình và các tính năng sức khoẻ, Apple Watch Series 7 sẽ được trang bị các cảm biến và vi xử lý tương đương với Apple Watch Series 6.

Đồng hồ sẽ cho thời lượng pin sử dụng tổng hợp lên tới 18 tiếng và con số này thực tế luôn ấn tượng hơn, đi kèm với bộ sạc mới với cổng USB-C, Watch 7 Series sẽ có thể sạc nhanh hơn 33% và theo Apple công bố chỉ với 8 phút sạc sẽ đủ cung cấp thời lượng pin theo dõi cho 8 giờ sử dụng. 

Apple Watch Series 7 phiên bản nhôm giờ đây sẽ có thêm hai màu sắc mới là Starlight và Green cùng với ba màu sắc cũ là Midnight (Black), Product(RED) và Blue. Các phiên bản với vật liệu cao cấp hơn là Stainless Steel, Titanium và Hermès sẽ không có gì thay đổi.

Apple Watch Series 7 được bán ra sẽ trang bị sẵn watchOS 8. Phiên bản watchOS 8 cũng đem đến một vài cải tiến mới trước khi chính thức phát hành bao gồm hỗ trợ tốt hơn khi bạn tập luyện đạp xe đạp ngoài trời. Tính năng té ngã cũng sẽ nhận biết được các chấn thương khi té ngã và tự động gọi cấp cứu để hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Apple Watch Series 7 sẽ có giá bán khởi điểm từ 399 USD cho phiên bản viềm nhôm và bán ra vào mùa Thu năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây