Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 3 hỗ trợ kết nối LTE có giá $399

Tin liên quan

Apple Watch Series 3 hỗ trợ kết nối LTE có giá $399

Ngoài việc phát hành phiên bản Apple Watch Series 3 hỗ trợ kết nối LTE với giá bán $399 thì Apple cũng phát hành phiên bản không đi kèm kết nối LTE với giá $329.

Sau khi ra mắt Apple Watch Series 2 tròn một năm, Apple mới đây đã cho ra mắt phiên bản Apple Watch Series 3, Như những gì đã được đồn đoán trước đây, thiết bị được Apple tích hợp kết nối LTE, hỗ trợ việc gọi thoại mà không cần phải thông qua kết nối với smartphone. 

Kết nối LTE được xem là tính năng quan trọng nhất đối với phiên bản Apple Watch được ra mắt lần này. Nó không chỉ giúp người dùng có thể thực hiện gọi thoại với người thân mà còn giúp người dùng có thể truy cập trực tiếp Apple Music. Ngoài ra, Apple Watch Series 3 lần này đã được nâng cấp một số thành phần bên, trong đó bao gồm con chip xử lý 2 nhân thế hệ mới và một số linh kiện điện tử khác. Khi được tích hợp chế độ sử dụng không chỉ đơn thuần là thiết bị đeo tay thông minh nhu trước, Apple Watch Series 3 lần này có thời lượng sử dụng không quá 18 tiếng. 

Hình ảnh cho thấy Watch Series 3 sẽ có một dây đeo màu đen và các dây đeo hiện tại cũng tương thích với sản phẩm mới. Núm điều khiển Digital Crown màu đỏ trông khá bắt mắt. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là hình ảnh bề mặt đồng hồ hiển thị chỉ báo tín hiệu ở giữa, biểu thị tín hiệu kết nối cũng như biểu tượng điện thoại và điều hướng.

Apple watchOS 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 19/9.

Cùng với việc ra mắt thiết bị đeo tay thông minh, Apple cũng đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng thiết bị này là Apple watchOS 4, tăng gấp đôi hiệu quả các tính năng đo sức khỏe người sử dụng. Bây giờ thiết bị sẽ kiểm tra nhịp tim của người dùng khi họ nâng cổ tay để kiểm tra thời gian và liên tục đối chiếu nhịp tim cơ bản của người dùng. Với bản cập nhật hệ điều hành mới cho thiết bị, người dùng có thể kết nối trực tiếp với Apple Music để có thể thưởng thức nhạc theo ý thích của mình. Thiết bị còn được tích hợp trợ lý ảo Siri để tiện trong việc sử dụng. Đối với thị trường Mỹ, người dùng còn được tích hợp tính năng Apple Cash, giúp việc thanh toán được dễ dàng hơn. Hệ điều hành watchOS 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 19/9 tới đây.

Về phần cứng, Apple sử dụng màn hình hiển thị như một chiếc ăng-ten di động, tích hợp chip W2 để xử lý kết nối Wi-Fi và Bluetooth với công suất thấp tương tự như AirPod. Để có thể sử dụng kết nối LTE, người dùng sẽ phải gắn một lạo sim mới: Electronic Sim (E-Sim). Thiết bị lần này sẽ bao gồm nhiều màu sắc khảc nhau để người dùng có thể tùy ý chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích. Series 3 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán là $329, phiên bản có kết nối LTE sẽ có giá $399. Người mua có thể đặt hàng vào ngày 15/9 và sau đó Apple sẽ phân phối giao hàng từ ngày 22/9. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh