Đoạn trailer đầu tiên cho The Morning Show với những ngôi sao lớn như Reese Witherspoon, Steve Carell và Jennifer Aniston đang thu hút đông đảo người quan tâm, một trong những sản phẩm đầu tiên của Apple cho nền tảng này là Apple TV+ với báo cáo rằng, công ty đang chuẩn bị đầu tư hơn 2 tỷ đô la cho các sản phẩm của riêng mình trên Apple TV+ để cạnh tranh trực tiếp với các hãng lớn như Netflix, Amazon Prime, Disney+, HBO Max, v.v.

Các trang mạng xã hội giờ đây cũng đã đưa tin về giá thuê bao của Apple TV+ ra mắt trong mùa thu này. Theo Bloomberg, Apple TV+ sẽ có giá 9.99 USD/tháng, tương tự Apple Music và Apple News, đồng thời cung cấp cho tất cả người dùng sử dụng thử miễn phí trong một tháng, thông tin chính thức sẽ được Apple công bố trong thời gian tới.

Các sản phẩm Apple TV+ hiện sẽ sẵn sàng vào tháng 11 tại hơn 150 quốc gia và được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS, Roku, Amazon TV và TV của Samsung. Bổ sung và hỗ trợ nhiều tính năng mới cho người dùng cùng chế độ xem ngoại tuyến.