Trang chủTin tứcAppleApple sẽ tung loạt iPad mới vào năm 2017

Apple sẽ tung loạt iPad mới vào năm 2017

Apple sẽ làm mới dòng iPad 12.9 inch, tung ra thêm iPad Pro 10 inch, iPad mini Pro, đây là báo cáo gần nhất được cộng đồng công nghệ chia sẻ.

File photo of a man looking at his Apple iPad in front an Apple logo outside an Apple store in downtown Shanghai

Hồi tháng 8, KGI đã có báo cáo sơ bộ cho biết Apple có kế hoạch tung ra 3 mẫu iPad trong năm 2017, trong đó có ý nêu mẫu iPad 9.7 inch sẽ được nâng kích cỡ lên 10.5 inch.

ipad-air-serial-number

Trang Macotakara nguồn tin thân cận với Apple hôm nay đưa ra nhận định ba mẫu iPad Pro sẽ lộ diện vào đầu năm tới, trong báo cáo đó, họ nhận định dòng iPad 9.7 inch có thể sẽ nâng lên thành mẫu 10.1 inch hơn là 10.5 như báo cáo của KGI từng tiết lộ. Ngoài ra, dòng iPad mini sẽ trở thành iPad mini Pro.

iPad mini 4 sẽ được làm mới như iPad Pro 7.9 inch, có Smart Connector, có 4 loa. Camera sẽ là loại 12MP, đèn flash True Tone, nâng cấp màn hình lên  Display P3 có gam màu rộng hơn, tốt hơn 

Nếu Apple tích hợp Smart Connector cho dòng iPad mini, nhiều khả năng hãng cũng trang bị Smart Connector cho dòng iPad 10 inch. Macotakara cho rằng 3 mẫu iPad mới sẽ được nâng cấp tới 4 microphone.

Và cuối cùng mẫu iPad Pro 12.9 inch cũng sẽ có nâng cấp về cấu hình mạnh hơn, cụ thể là camera độ phân giải 12MP, đèn flash True Tone lẫn màn hình công nghệ True Tone; chưa có ghi nhận với mẫu iPad 9.7 inch

Apple sẽ ra mắt 3 iPad mới trong năm 2017, thêm iPad Pro 10.5" ?

Apple đã khai tử jack cắm tai nghe 3.5mm trên bộ đôi iPhone mới 2016, nhiều ý kiến hoài nghi liệu hãng có áp dụng tương tự trên các mẫu iPad mới hay không? Tuy nhiên Makotakara nhận định 3 mẫu iPad mới sẽ vẫn giữ lại jack cắm này. Hiện vẫn chưa có báo cáo nào về việc nút home vật lý hay nút home cảm ứng lực cho dòng iPad mới tương tự như iPhone 7 năm nay.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan