Trang chủTin tứcAppleApple sẽ ra mắt sản phẩm mới trong tuần này

Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới trong tuần này

Apple dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm mới thông qua các thông cáo báo chí trên trang web của mình trong tuần này, theo nguồn từ MacRumors chia sẻ. Mặc dù chưa tiết lộ các sản phẩm mà Apple dự định công bố, đã có tin đồn về các mẫu iPad, Mac và phụ kiện mới.

Mark Gurman của Bloomberg hôm nay tái khẳng định rằng Apple đang lên kế hoạch cho các mẫu iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới, cùng với bàn phím Magic Keyboard và phụ kiện bút Apple Pencil mới cho một số mẫu iPad. Gurman tin rằng Apple không dự định tổ chức một sự kiện truyền thống để ra mắt những sản phẩm này, mà thay vào đó sẽ thông báo chúng “trên trang web của mình” và bằng “một loạt video trực tuyến và chiến dịch tiếp thị” vào một thời điểm nào đó trong tháng 3 hoặc tháng 4 theo nhà báo này chia sẻ.

Apple sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt iPad và Mac mới vào tháng 3 này

Các sản phẩm Apple dự kiến ra mắt trong tuần này và sắp tới:

  • Hai mẫu iPad Pro mới với chip M3, màn hình OLED, thiết kế mỏng hơn, camera trước hướng ngang, camera sau được thiết kế lại và các điều chỉnh thiết kế khác, có thể bao gồm sạc không dây MagSafe.
  • Hai mẫu iPad Air mới với chip M2, bao gồm một mẫu 12.9-inch đầu tiên cho dòng Air.
  • Một bàn phím Magic Keyboard mới cho iPad Pro với trackpad lớn hơn, vỏ một phần bằng nhôm, và các điều chỉnh thiết kế khác.
  • Một bút Apple Pencil thế hệ mới.
  • Các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới với chip M3, thế hệ mới này sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.
  • Một tùy chọn màu mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus chưa được xác nhận chắc chắn, nhưng có khả năng dựa trên tiền lệ.
  • Các tùy chọn màu mới cho ốp lưng iPhone và dây đeo Apple Watch.
  • Cũng đã có tin đồn về một Apple TV mới và một HomePod với màn hình ra mắt trong nửa đầu năm 2024, nhưng nhiều khả năng loạt sản phẩm này sẽ chưa được ra mắt trong dịp này.
NguồnMacrumors

iPad Air 2024, MacBook Air M3

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan