Trang chủTin tứcAppleApple sẽ ra mắt 3 iPad mới trong năm 2017, thêm iPad...

Apple sẽ ra mắt 3 iPad mới trong năm 2017, thêm iPad Pro 10.5″ ?

Đây chính là dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Cụ thể sẽ có 1 chiếc iPad 9.7″, 1 chiếc iPad Pro 2 12.9″ và có thể thêm một chiếc iPad 10.5″  hoàn toàn mới.

Ming-Chi Kuo là người từng đưa ra khá nhiều dự đoán cho các sản phẩm của Apple trước đây. Ngoài dự đoán về những chiếc iPad sẽ ra mắt năm 2017, ông còn cho biết thêm về “cuộc cách mạng” iPad trong năm 2018. Cụ thể ông cho rằng Apple sẽ lần đầu tiên sử dụng màn hình AMOLED cho thiết bị của mình, việc thay đổi này có thể tạo ra một lợi thế bán hàng bằng sự đột phá trong thiết kế và thay đổi hành vi người tiêu dùng như Apple đã làm với những chiếc iPhone trước đây.

Trích lời của Ming-Chi Kou trong dự đoán về iPad mới của ông, ông cho rằng:”Chúng tôi dự đoán sẽ có 3 chiếc iPad mới (1 chiếc iPad Pro 2 12.9″, iPad 9.7″ “giá rẻ” và một chiếc 10.5″ mới) được ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, điều nay có thể không tạo ra sự tăng trưởng lương máy được giao, dự kiến năm 2017 lượng máy giao sẽ giảm từ 10-20%.  Nếu có một chiếc iPad có màn hình lớn hơn, như 10.5″ chẳng hạn, chúng tôi tin nó sẽ thật sự hữu ích cho các vụ giao dịch trên thị trường thương mại và giáo dục. Theo đó, chúng tôi đoán rằng Apple sẽ ra mắt 1 chiếc iPad Pro 10.5″ trong năm 2017. Thêm nữa, chúng tôi cũng tin rằng chiếc iPad Pro 2 12.9″ và chiếc iPad Pro 10.5″ sẽ được trang bị chip xử lý A10X, trong khi đó chiếc iPad 9.7″ sẽ đi cùng với chip A9X, tất cả đều được cung cấp bởi TSMC

Apple sẽ ra mắt 3 iPad mới trong năm 2017, thêm iPad Pro 10.5" ?

Dự đoán của Kou về chiếc iPad Pro 10.5″ cho thị trường thương mại và giáo dục không hẳn là không có căn cứ. Trong tuần vừa rồi, có báo cáo đã cho thấy doanh số iPad đang có xu hướng chuyển sang thị trường doanh nghiệp và chính phủ. Một điểm đáng lưu ý khác là Kou đã không nhắc dến chiếc iPad mini, hoặc có thể ông không đủ dữ liệu hoặc cũng có thể Apple sẽ khai tử dòng iPad màn hình nhỏ này như một số tin đồn.

Với tầm nhìn xa hơn, Kou còn dự đoán răng sẽ có một “cuộc cách mạng” trong thiết kế của iPad, sớm nhất là năm 2018. Cụ thể ông cho rằng:”Cuộc cách mạng về thiết kế của iPad sẽ diễn ra sớm nhất là trong năm 2018, với sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế và hành vi người dùng trên màn hình có tấm nền AMOLED”. Ông cho rằng việc chuyển sang màn hình có tấm nên AMOLED sẽ tạo ra nhiều lợi thế về cạnh tranh trong tương lai.Pro

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan