Cellphones

Như thông tin rò rỉ về dịch vụ game của Apple hồi sáng hôm nay, Apple đã giới thiệu dịch vụ này tại sự kiện ‘Show time’ tất tần tật về dịch vụ với tên Apple Arcade. Khác với các dịch vụ streaming từ các hãng như Sony, Google, NVIDIA, Microsoft. Apple Arcade được ra mắt với dịch vụ chơi game từ các thiết bị của Apple và phải trả thêm phí, bù lại thì người dùng sẽ có được chọn lọc chặt chẽ ở hơn từ Apple, cũng như các nhà phát triển phải làm ra những tựa game chất lượng hơn để có thể nằm trong danh sách Apple Arcade.

Hơn 1 tỷ người đã tải xuống các tựa game trên AppStore và hiện tại có hơn 300,000 tựa game có sẵn. Apple sẽ lựa chọn những tựa game hấp dẫn và chất lượng nhất để đưa vào Arcade bên cạnh đó sẽ là 100 tựa game độc quyền vào ngày phát hành Apple Arcade. Dịch vụ này sẽ có mặt trên iOS, Mac và Apple TV.

Bên cạnh dịch vụ trả phí, các tựa game trong dịch vụ Apple Arcade sẽ không có quảng cáo nào cả, bên cạnh các tiện ích độc quyền, cập nhật sớm, đăng ký chơi sớm. Dịch vụ sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho những ai yêu thích chơi game giải trí trên iPhone/iPad/Mac và cả Apple TV.

Trong sự kiện, Apple đã giới thiệu đến các tựa game từ rất nhiều nhà làm game nổi tiếng, hiện tại vẫn chưa có đủ danh sách các tựa game sắp tới, bạn đọc có thể đón đọc trong tin tức về Apple Arcade tiếp theo.

Giá của dịch vụ Arcade vẫn chưa được Apple công bố, bạn phải chờ đến mùa Thu năm nay, có thể vào thời điểm ra mắt iPhone 2019.