Dựa trên những gì Apple tiết lộ về iPhone XR tại sự kiện ra mắt tuần trước, iPhone XR có thể là ngôi sao trong dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple. Với mức giá không hẳn là rẻ – 749 USD là mức giá cao nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào trước khi iPhone X ra mắt, nhưng đó là một mức giá hợp lý để sở hữu một chiếc iPhone với thiết kế “tai thỏ”.

Theo thông tin từ Digitimes cho biết Apple, đang điều chỉnh mức sản xuất iPhone cho mùa lễ năm nay với sự thay đổi về số lượng lớn đối với iPhone XR:

“Đơn hàng của iPhone XR dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh vào đàu năm 2019, vì  tỷ lệ đơn đặt hàng iPhone XR trên tổng số đơn đặt hàng iPhone mới của Apple trong tháng 12 đã lên tới hơn 50%. Trong khi đó, lô hàng của iPhone XS Max duy trì ở mức 4-5 triệu đơn vị một tháng, chiếm 20% tổng số.”

iPhone XR sở hữu nhiều thông số tương tự như iPhone XS – quan trọng nhất là bộ vi xử lý A12 Bionic mới  – và màn hình to hơn một chút. Vì vậy mặc dù iPhone XS không phải là một nâng cấp lớn cho người sở hữu iPhone X, nhưng việc chuyển từ iPhone 7 hoặc iPhone 8 sang iPhone XR sẽ là một nâng cấp đáng chú ý.