Trang chủTin tứcAppleApple sẽ dùng Apple Watch Series 4 để thay cho Series 3

Tin liên quan

Apple sẽ dùng Apple Watch Series 4 để thay cho Series 3

Với việc thiếu hụt linh kiện cũng như lượng hàng để sửa chữa, thay thế cho người dùng, Apple đã quyết định sử dụng Apple Watch Series 4 để thay thế cho dòng Series 3.

Apple dường như sắp hết hàng để sửa chữa Apple Watch Series 3 khi công ty thông báo cho nhân viên cửa hàng rằng họ sẽ thay thế Series 3 bằng Apple Watch Series 4 mới hơn. Apple đã thông báo thay đổi trong bản ghi nhớ nội bộ được giao cho Nhân viên sửa chữa Apple và Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, theo các nguồn tin tóm tắt trên bản cập nhật.

apple watch series 3Thay đổi này có nghĩa là khách hàng đang tìm sửa hoặc thay thế cho mẫu Apple Watch Series 3 phiên bản viền nhôm (tích hợp GPS + mạng di động) sẽ được đáp ứng với Apple Watch Series 4 phiên bản viền nhôm tương ứng thay thế.

Việc thiếu hàng tồn kho là lý do chính dẫn tới hệ quả này, các sản phẩm thay thế Apple Watch Series 4 áp dụng cho cả cửa hàng Apple và nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền trên toàn cầu, nhưng Apple không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy việc nâng cấp Series 4 có tạm thời hay không. Đây là lần đầu tiên Apple cung cấp cho khách hàng thiết bị mới hơn để thay thế, khi gặp phải tình trạng thiếu một phần linh kiện để sửa chữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

Xem nhanh