Trang chủTin tứcAppleApple đang thử nghiệm thiết kế mới cho cụm camera trên iPhone...

Tin liên quan

Apple đang thử nghiệm thiết kế mới cho cụm camera trên iPhone 16/16 Plus

Trong những tháng qua, Apple đã thử nghiệm nhiều thiết kế gờ camera khác nhau cho dòng iPhone 16/16 Plus.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất được rò rỉ của Apple có bố cục camera dọc với bề mặt nổi hình viên thuốc, và trang Macrumors đã tạo ra một loạt ảnh mô phỏng dựa trên các thiết kế nội bộ để giúp độc giả hình dung sự thay đổi này.

Cụm camera sẽ có thiết kế hình viên thuốc bao gồm hai vòng camera riêng biệt cho camera 1x và 0.5x. Bố cục camera dọc đã giữ nguyên suốt quá trình thử nghiệm nguyên mẫu, và Apple không thay đổi vị trí của đèn flash hay các ống kính camera với cập nhật mới nhất này.

Thiết kế camera mới mà Apple đang thử nghiệm lấy cảm hứng từ các mẫu iPhone cũ, như iPhone X. iPhone X cũng có thiết kế gờ camera hình viên thuốc đặt dọc tương tự và có thiết kế mỏng hơn. Mặc dù Apple cũng sử dụng bố cục camera dọc cho iPhone 12, nhưng nó có phần viền vuông rộng để đặt vị trí đèn flash trong một cụm đó.

Apple đang thử nghiệm thiết kế mới cho cụm camera trên iPhone 16/16 Plus

Ngoài thiết kế gờ camera mới, các mẫu nguyên mẫu iPhone 16 gần đây bao gồm một số chỉnh sửa nhỏ đối với Action Button tương tự như trên iPhone 15 Pro hiện nay.

Lưu ý rằng những thông tin sớm hiện tại sẽ chưa chính xác hoàn toàn vì đây là các thông tin rò rỉ được hé lộ trước sản xuất, và có thể không phản ánh chính xác thiết kế iPhone 16. Các thông tin chính xác hơn sẽ lộ diện khi Apple bắt đầu đưa iPhone 16 series vào quy trình sản xuất vào vài tháng tới.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác