Nhưng điều đáng tiếc là có khả năng chúng ta phải đợi đến tận năm sau mới có thể thấy được sự ra mắt của phiên bản AirPods mới này.

Theo Bloomberg, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt AirPods một cách thường xuyên, giống như cái cách mà hãng cho ra mắt iPhone mới. Còn có tin rằng nhóm nghiên cứu đã tạo ra HomePod cũng đã phát triển thêm ít nhất một vài phiên bản mới, trong đó có phiên bản với một chip không dây đã được nâng cấp và một phiên bản có khả năng kháng nước. Theo kế hoạch, Apple sẽ phát hành AirPod với một con chip được thiết kế để quản lý các kết nối Bluetooth ngay trong năm nay, mặc dù không rõ có phải con chip W2 đang được dùng bên trong các thiết bị Watch Series 3 hay là mẫu chip gì mới.

Bloomberg nói rằng mẫu AirPods này cũng sẽ cho bạn một cách để triệu hồi Siri mà không cần phải gõ nhẹ lên tai nghe. Bạn chỉ cần nói “Hey, Siri” giống như trên iPhone hoặc HomePod thường thấy. Thật không may là mẫu có khả năng kháng nước vẫn chưa hoàn thiện cho nên chúng ta phải đợi đến tận năm sau và có vẻ như độ kháng nước của nó vẫn chưa đạt đến cảnh giới đủ để ta đi bơi cùng cặp tai nghe này khi nhiều khả năng nó sẽ chỉ kháng nước với mồ hôi bình thường chứ không ngâm dưới nước lâu được.

Được biết, trong báo cáo thu nhập gần đây của Apple, doanh thu các sản phẩm ngoài iPhone của Apple đang khá tốt, vì vậy không quá ngạc nhiên khi Apple đang tìm cách cải thiện các sản phẩm này. Ngoài AirPods thì các sản phẩm khác của Apple còn bao gồm Apple Watch và phụ kiện khác, với doanh thu tăng 70% trong quý cuối cùng của năm 2017.

Bài báo cáo này không đề cập đến việc Apple sẽ xử lý tai nghe AirPods hiện tại ra sao khi những sản phẩm mới xuất hiện. Nhiều khả năng công ty sẽ tiến hành giảm giá các sản phẩm cũ so với thời điểm phát hành vừa để thu hút thêm người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận sản phẩm và vừa tăng doanh thu cho thiết bị của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.