Thứ mong chờ nhất là MacBook Pro mới cũng đã ra mắt thì sự kiện tới đây fan của Apple cũng hiểu chắc chắn sẽ chẳng còn phần cứng mới nào nữa vào ngày 2/12.

Với lời gọi “Join us for an Apple special event honoring our favorite apps and games of 2019” cũng đủ thấy nó sẽ là một sự kiện vinh danh dành cho các ứng dụng và trò chơi nổi bật của năm. Vậy giờ đây cái người dùng sẽ thấy hợp lí nhất là Apple không còn mặn mà dành cho phần cứng nữa, mà chuyển sang dịch vụ và phần mềm.

Trong năm nay với sự ‘chia cắt’ thành các phần mềm khác nhau từ một ‘gốc’ iTunes, Apple cung cấp những sự lựa chọn thoải mái hơn cho người dùng với các phần mềm riêng biệt cho mục đích riêng biệt, ngoài ra các gói dịch vụ game như Arcade, tin tức là News và dịch vụ phim là Apple TV+ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ và điều này đủ sức khiến Apple thay đổi quan điểm của mình trong suốt những năm vừa qua.

Hãy xem trong 2019, Apple và những nhà phát triển đã gắn bó với Apple đã tạo ra những thành công gì vào lúc 4 PM ngày 2/12 theo giờ Mỹ.