Trang chủSự kiệnApple chính thức ra mắt iOS 10 vào ngày 13/9

Apple chính thức ra mắt iOS 10 vào ngày 13/9

Apple sẽ ra mắt iOS 10 trên các thiết bị của mình vào ngày 13/9 sắp tới.

Trong buổi giới thiệu ra mắt iPhone 7/ 7 plus vừa qua, Apple đã công bố sẽ phát hành iOS 10 vào ngày 13/9 sắp tới. Siri ngày càng thông minh hơn trong khâu tìm kiếm hình ảnh, xử lý các đoạn thư thoại và tin nhắn hội thoại. Người dùng có thể yêu cầu Siri gửi tin nhắn đến người thân qua ứng dụng WhatsApp, hoặc đặt xe Uber bằng giọng nói.

iOS lần này được nâng cấp rất nhiều tính năng không chỉ mỗi Siri. Apple ngày càng tăng tốc độ đồng bộ hoá giữa iOS và macOS, qua đó bạn có thể sao chép văn bản hoặc hình ảnh từ chiếc iPhone gửi đến iMac một cách nhanh chóng. Apple cũng giới thiệu cách mở khóa màn hình của iOS, tính năng mới ngày giúp bạn có thể xem thông báo và màn hình khóa.

ios 10

Màn hình khóa cũng đã được Apple nâng cấp khá nhiều. Các Widget được tích hợp ở màn hình khóa để người dùng có thể tương tác mà không cần phải mở khóa màn hình hay mở trực tiếp ứng dụng để gửi tin nhắn hoặc kiểm tra thông tin.

Các ứng dụng mặc định của Apple cũng được nâng cấp rất nhiều. Đặc biệt là Message, từ nay bạn có thể gửi ảnh động, thư viện biểu tượng cảm xúc khổng lồ lần đầu tiên được tích hợp. Apple Maps cũng được thiết kế lại, bạn có thể tìm được nhà hàng gần vị trí của mình nhất, tình hình giao thông, thậm chí cả vị trí nơi bạn đang đỗ xe.

Apple Music đã được làm lại trong iOS 10 lần này, giao diện đã được thay đổi hoàn toàn và bổ sung thêm mục lyrics cho các bài hát.

Dưới đây là danh sách các thiết bị sẽ được nâng cấp lên iOS 10:

Screen Shot 2016-09-07 at 4.18.23 PM

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan