Trang chủTin tứcAppleApple cán mốc 1 tỷ chiếc iPhone bán ra

Apple cán mốc 1 tỷ chiếc iPhone bán ra

Kể từ thời điểm ra mắt lần đầu vào năm 2007 cho đến nay, đã có 1 tỷ chiếc iPhone được Apple bán ra thị trường. Chiếc máy đó đã đến tay khách hàng vào cuối tuần trước. Dẫu đây là chiếc điện thoại nhận được rất nhiều lời chê bai, dè bỉu, lẫn ca tụng, khen ngợi, thậm chí là “ăn theo” thì những điều này chỉ cho thấy một điều duy nhất: sức hấp dẫn không thể kháng cự của iPhone vô cùng mạnh mẽ.

Hiện vẫn không rõ vị khách nào, ở đâu, đã có cơ hội may mắn mua được chiếc iPhone thứ 1 tỷ vừa rồi. CEO Tim Cook chia sẻ: iPhone đã trở thành một trong những sản phẩm quan trọng nhất, thành công nhất và có khả năng thay đổi thế giới. Nó đã trở thành một thứ hơn cả một người bạn đồng hành. iPhone là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày và cho phép chúng ta làm nhiều việc khác nhau.”

Apple đã bán được 1 tỷ chiếc iPhone

- Advertisement -

Bên cạnh đó vị CEO này cũng cho biết Apple không bao giờ có ý định chạy theo doanh số bằng cách bán được nhiều máy nhất có thể. Công ty luôn giữ vững quan điểm họ sẽ bán ra những sản phẩm tốt nhất và sản phẩm đó sẽ tạo ra được sự thay đổi, khác biệt trên thị trường.

Làm một bài tính nhẩm ta sẽ thấy để bán được 1 tỷ chiếc iPhone, “Táo khuyết” đã mất đến 9 năm. Cả hai con số này đều không nhỏ, dẫu vậy 1 tỷ chiếc iPhone là con số mà tất cả các hãng điện thoại khác đều ao ước đạt được. Ở khía cạnh khác, dẫu đã bán được 1 tỷ chiếc điện thoại thế nhưng trong 2 quý liên tiếp gần đây, doanh số iPhone đang có chiều hướng tuột dốc không phanh.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan