Apple Arcade là dịch vụ chơi trò chơi dựa trên đăng ký mới của Apple, cung cấp cho người dùng iPhone, iPad, Apple TV và Mac quyền truy cập vào hàng tá trò chơi mà không phải mua trong ứng dụng hoặc quảng cáo với giá 119.000 VNĐ/tháng. Với những bổ sung này, Apple Arcade hiện có tổng cộng 80 trò chơi cho iOS và tvOS, trong khi có 61 trò chơi cho Mac.

Apple Arcade chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 9 cho iPhone và iPad, mặc dù một số người dùng đã có thể truy cập dịch vụ sớm vài ngày. Dù bằng cách nào, thời gian dùng thử miễn phí một tháng sẽ sớm kết thúc đối với những người chấp nhận sớm. Gần đây Apple Arcade mới cập nhật thêm năm trò chơi mới cho iPhone, iPad và Apple TV đươc kể đến như:

  • Decoherence của Einfo Studios: Một trò chơi chiến lược có nhiệm vụ cho người chơi chế tạo robot và lên kế hoạch chiến thuật để dành chiến thắng.
  • INMOST của Chucklefish: Một thể loại platformer về câu đố dựa trên câu chuyện trong khí quyển theo ba nhân vật có thể chơi được trong một câu chuyện bí ẩn, tất cả đều liên quan với nhau.
  • Mind Symphony của Rogue Games: Một trò chơi bắn súng kinh điển với nhịp độ nhanh cùng 3 chế độ chơi siêu tốc, bình thường và chế độ chậm để nâng cao khả năng thích ứng với từng cấp độ của người chơi thông qua các màn đấu.
  • ShockRods của Stainless Games: Một game bắn súng trên đấu trường dựa trên các phương tiện, nơi người chơi ghi điểm bằng cách bắn đối thủ, đạt được mục tiêu, ghi bàn, đánh cắp cờ của đội khác hoặc gây ra sát thương với kẻ địch.
  • Stela của SkyBox Labs: Dựa trên một nền tảng điện ảnh, kể về một phụ nữ trẻ chứng kiến ​​những ngày cuối cùng của một thế giới cổ đại bí ẩn vượt qua những thử thách và những câu đố hóc búa để hoàn thành nhiệm vụ.

Apple Arcade cũng đã thêm hai trò chơi nữa cho Mac:

  • Pilgrims của Amanita Design: Một trò chơi phiêu lưu vui nhộn trong đó người chơi đi lang thang trên đất liền và giải quyết các nhiệm vụ khác nhau bằng cách sử dụng hàng tá vật phẩm và nhân vật độc đáo, mà không bị ràng buộc vào bất kì con đường nào trong suốt cuộc hành trình khám phá.
  • Shantae và Seven Sirens của WayForward: người chơi đi qua một thế giới dưới đáy biển rộng lớn, liên kết với nhau, kết bạn với những người bạn mới và chiến đấu với Seven Sirens như một phần của cuộc phiêu lưu.