Motorola có một năm 2019 khá bận rộn với nhiều mẫu smartphone mới chuẩn bị ra mắt, trong đó có mẫu One Vision thiết kế đẹp và màn hình nốt ruồi độc đáo. 

Motorola One VisionBộ ảnh render chất lượng cao bì rò rỉ trên mạng Internet gần đây cho thấy Motorola One Vision sẽ có thiết kế chuẩn flagship với khung kim loại cứng cáp, mặt lưng kính bo cong, cảm biến vân tay có logo Moto độc đáo, màn hình được làm phẳng, tràn viền và có cụm camera selfie “nốt ruồi” bên trong. 

Màu sắc là điểm nhấn trên Motorola One Vision. Thay vì sử dụng một tông màu đồng nhất, hãng sản xuất đã tạo ra hiệu ứng chuyển đổi từ đậm nhất ở trung tâm và nhạt dần ra hai cạnh viền. Với bộ ảnh render rò rỉ thì One Vision sẽ có hai màu sắc tùy chọn là: Xanh nước biển đậm và Nâu Đồng. 

Motorola One VisionMotorola One Vision sẽ có cụm camera kép đặt dọc, trong đó cảm biến chính độ phân giải 48MP, ống kính khẩu độ f/1.7, đi kèm khả năng chống rung quang học OIS và công nghệ ghép bốn điểm ảnh lại nhằm tối ưu việc khử noise, chụp đêm tốt hơn. Trong khi đó, camera còn lại chưa rõ chức năng nhưng dự đoán sẽ là cảm biến TOF đo độ sâu trường ảnh. 

Cấu hình của Motorola One Vision bao gồm chip xử lý Exynos 9610, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32/64/128GB và viên pin dung lượng 3500mAh. 

Motorola One Vision sẽ được giới thiệu vào ngày 15 tháng 5 sắp tới trong sự kiện riêng tổ chức tại Sao Paulo, Brazil. Mức giá cụ thể chưa có nhưng dự đoán sẽ trong phân khúc 400 USD (~9 triệu đồng)