Trang chủTin tứcMobileẢnh render chính thức của Redmi Note 8 với 4 camera 48MP

Tin liên quan

Ảnh render chính thức của Redmi Note 8 với 4 camera 48MP

Redmi Note 8 sẽ được trang bị 4 camera có độ phân giải lên đến 48MP, cùng với đó là con chip Snapdragon 665 của Qualcomm.

Xiaomi đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8 năm 2019. Cho đến nay, công ty có dự định ra mắt TV thông minh Redmi 4K 70 inch, Redmibook 14 với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10, Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro, và có thể cả MIUI 11. Trước đó Redmi đã xác nhận thiết kế của Note 8 Pro và là một trong những điện thoại sẽ đi kèm với với con chip MediaTek G90T SoC. Hôm nay, Redmi đã chính thức xác nhận thiết kế của Note 8 (bản tiêu chuẩn) và cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ đi kèm với chip Snapdragon 665 SoC của Qualcomm.

Redmi Note 8Teaser được phát hành với việc xác nhận rằng Redmi đã chọn các thiết kế khác nhau cho Note 8 và Note 8 Pro. Bài viết trên Weibo đề cập thêm rằng điện thoại này sẽ đi kèm với cảm biến chính 48MP, camera góc rộng, camera macro và cảm biến thứ tư cho độ sâu trường ảnh. Hiện tại chưa rõ cảm biến 48MP là của hãng nào.

Redmi Note 8Redmi cũng đã tiết lộ rằng, điện thoại này sẽ đi kèm với chip Snapdragon 665 của Qualcomm và sử dụng quy trình 11nm của Samsung, có thể được nhìn thấy trên các thiết bị mới khác của Xiaomi như Mi A3. SoC này là bản nâng cấp so với Qualcomm Snapdragon 660 trên Redmi Note 7, mang theo các nâng cấp khác như mức tiêu thụ pin thấp hơn, hỗ trợ API Vulkan 1.1 và AI thế hệ thứ ba với Hexagon 686 DSP. Việc lựa chọn Qualcomm SOC cũng có tác dụng trong việc cung cấp sự lựa chọn cho những người dùng không thích MediaTek G90T trên phiên bản Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh