Trang chủTin tứcMobileRò rỉ ảnh render được cho là chính thức của iPhone XI
spot_img

Tin liên quan

Rò rỉ ảnh render được cho là chính thức của iPhone XI

Đôi khi có những tin đồn không ai muốn trở thành sự thật và với những tín đồ Apple thì hình ảnh render được cho là của chiếc iPhone XI sẽ làm họ không mấy vui vẻ bởi sự hiện diện của “cục bướu camera”. 

iPhone XIHình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi @Onleaks – một trong những tài khoản Twitter uy tín trong giới công nghệ nên độ tin cậy là khá cao. Theo đó, iPhone XI sẽ có mặt tiền không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm – vẫn là màn hình tràn viền có khu vực tai thỏ bên trên nhưng có vẻ như phần cằm và các cạnh viền còn được Apple làm mỏng hơn một chút nữa. Kích thước tổng thể của máy theo ảnh render lần lượt là: 143.9 x 71.4 x 7.8 mm, dày và dài hơn iPhone XS một chút. 

iPhone XI Trong khi đó mặt lưng là điểm đáng quan tâm nhất trên iPhone XI khi có quá nhiều tin đồn khẳng định đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple sở hữu cụm ba camera. Điều đáng nói ở đây là bộ ba được đặt thành một cụm hình vuông rất lớn và lồi khá nhiều. Có không ít người dùng cho rằng đặc tính này làm máy trở nên cục mịch và xấu hơn các phiên bản tiền nhiệm, đồng thời đặt tên cho khu vực này là “cục bướu camera”. Hiện chưa có nhiều thông tin về phần cứng quang học nhưng hai trong số ba camera gần như sẽ mang lại góc chụp tiêu chuẩn và ống kính tele zoom quang; trong khi đó camera còn lại vẫn khá bí ẩn, chưa rõ Apple sẽ mang đến ống kính góc siêu rộng hay cảm biến đen trắng. 

iPhone XIiPhone XI chỉ là tên gọi chung cho thế hệ 2019 dự kiến được Apple giới thiệu trong tháng 9 sắp tới. Theo nhiều nguồn tin thì người dùng cũng sẽ có 3 phiên bản để lựa chọn ứng với bộ ba năm 2018 là iPhone XS, XS Max và XR. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh