Mới đây, Disney đã phát hành đoạn trailer đầy đủ cho Maleficent: Mistress of All Evil, là phần tiếp theo của phần tiền truyện “Sleeping Beauty prequel” năm 2014. Angelina Jolie sẽ tiếp tục trở lại làm bà tiên hắc ám còn  Elle Fanning  sẽ trong vai Công chúa Aurora ngọt ngào.

Bối cảnh của một thế giới hỗn mang, nơi các cuộc chiến giữa những sinh vật huyền bí và con người nổ ra liên tục. Khi nghe tin tức về kế hoạch của Công chúa Aurora (Elle Fanning) sẽ kết hôn, Maleficent đã không chấp nhận chuyện đó và nói với cô rằng tình yêu không phải lúc nào cũng kết thúc tốt đẹp.

Trong buổi lễ thành hôn của Aurora tại cung điện Maleficent đã đến để dành lại cô về nhưng cha mẹ của cô bé luôn căm ghét việc này và không muốn con mình liên quan đến mụ phù thủy, một cuộc chiến lớn đã xảy ra tranh giành quyền sở hữu Aurora. Và trên hết, đoạn trailer này cũng tiết lộ rằng bộ phim cũng nhằm mục đích tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện gốc của Maleficent.

Trailer cũng đã giới thiệu thêm một nhân vật mới trong phần thứ 2 của Maleficent, tộc trưởng cũng là chiến binh tinh nhuệ của loài Dark Fey, Connal do nam diễn viên Chiwetel Ejiofor thủ vai. Maleficent: Mistress of All Evil (Tiên Hắc Ám: Phù Thủy của Cái Ác) sẽ ra rạp vào 18/10. Đây là phim chuyển thể live action thứ tư của Disney ra rạp trong năm nay.