Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAltech Computer System là Nhà phân phối chính thức của Arctic tại...

Altech Computer System là Nhà phân phối chính thức của Arctic tại Việt Nam

Altech Computer System sẽ phân phối toàn bộ dải sản phẩm của Arctic (Arctic Cooling) tại Việt Nam từ tháng 1/2023.

Arctic là cái tên rất quen thuộc trong ngành IT với giải pháp làm mát được sử dụng trong CPU, VGA trên máy tính cá nhân đến các hệ thống máy chủ của các thương hiệu phần cứng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Dải sản phẩm chủ lực của Arctic gồm tản nhiệt bằng chất lỏng all-in-one, tản nhiệt khí cũng như là kem tản nhiệt,… 

Một trong những sản phẩm rất quen thuộc với dân chơi máy tính chuyên nghiệp đó là dòng kem tản nhiệt MX đặc biệt là MX-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và ở thời điểm hiện tại, dòng MX đã có phiên bản mới nhất là MX-6. Bên cạnh đó, Arctic còn cung cấp cho nghành công nghiệp máy những thiết bị phụ trợ như giá đỡ màn hình máy tính (treo tường hoặc để bàn) từ một màn hình cho đến đa màn hình.

Altech Computer System là Nhà phân phối chính thức của Arctic tại Việt Nam

Altech Computer System dù là chỉ là một nhà phân phối mới gia nhập thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng đã tạo được chỗ đứng khá vững chắc tại thị trường trong nước với đa dạng sản phẩm phân phối đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Razer, Noctua, Cougar, SilverStone, Ducky,… cùng với dịch vụ, chế độ hậu mãi tốt nhất, mang đến sự tin tưởng cho các đại lý bán lẻ và người dùng cuối.

Việc Cty TNHH Altech Computer System là nhà phân phối chính thức của Arctic tại thị trường Việt Nam sẽ giúp các dân chơi máy tính chuyên nghiệp có được những giải pháp làm mát tiên tiến nhất, những sản phẩm kem tản nhiệt chính hãng tốt nhất với giá cạnh tranh.

Altech Computer System là Nhà phân phối chính thức của Arctic tại Việt Nam

Tham khảo:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan