Trang chủTin tứcAppleAirpods phiên bản hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm...

Tin liên quan

Airpods phiên bản hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2020, theo dự đoán của Ming-Chi Kuo

Ông Ming-Chi Kuo dự đoán rằng AirPods phiên bản mới sẽ được Apple ra mắt vào năm 2020, và trong quý 1 của năm 2019, Apple sẽ ra mắt phiên bản hỗ trợ sạc không dây.

Theo Ming-Chi Kuo, AirPods sẽ là sản phẩm phát triển tốt nhất của Apple trong tương lai gần. Và ông cũng cho biết Apple sẽ ra mắt một phiên bản nâng cấp với việc hỗ trợ sạc không dây trong quý 1 năm 2019, một chiếc AirPods hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2020. 

Ông này dự đoán rằng số lượnjg bán ra của AirPods sẽ tăng lên từ 16 triệu thiết bị vào năm 2017 sẽ tăng lên 100 triệu vào năm 2021. Ông đánh giá đây là phụ kiện ăn khách nhất của Apple từ trước đến nay. 

airpodTheo Kuo, người dùng iPhone hiện nay có xu hướng mua AirPods hơn là nâng cấp chiếc điện thoại của mình. Ông Kuo cũng đề cập đến việc Apple sẽ ra mắt một AirPod phiên bản hỗ trợ sạc không dây, tương thích với sạc không dây AirPower của Apple, được ra mắt vào tháng 9 năm 2017. AirPods có thể sẽ thay đổi cấu trúc bên trong lẫn bên ngoài, để có thể tương thích với sạc không dây. Điều đó khiến cho giá bán sẽ tăng khi chi phí sản xuất tăng lên gần 60%. 

Ngoài ra, ông Ming-Chi Kuo cũng đã đề cập thêm việc AirPods mới sẽ được cập nhật thông số Bluetooth. Không chỉ phần vỏ hộp bên ngoài được nâng cấp mà chiếc tai nghe cũng sẽ được nâng cấp bên trong. Có vẻ như Apple đang thực hiện lời hứa của mình, rằng công ty này sẽ cung cấp vỏ hộp AirPods không dây cho người dùng như là một phụ kiện bán lẻ. Cùng với đó, Apple cũng sẽ tung ra phiên bản đã sửa lỗi nhỏ cùng lúc với việc phát hành vỏ hộp bán lẻ. 

Ngoài các thông tin trên, ông Kue không đề cập gì đến các tính năng mà chiếc AirPods sẽ có khi ra mắt vào năm 2020. Theo như các tin đồn trước đây, nó sẽ được tích hợp khả năng chống mồ hôi, tich hợp Hey Siri và một số khác. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

Xem nhanh