Cellphones

Spider-Man: Far From Home sau một tuần công chiếu đã đạt mức doanh thu trên toàn cầu gần 800 triệu USD và dự kiến, ‘người kế thừa Iron Man’ sẽ dễ dàng đạt mốc trên 1 tỷ USD doanh thu trên toàn cầu.

Lưu ý: Những thông tin dưới đây có thể sẽ tiết lộ nội dung phim

Spiden-Man: Người Nhện Xa Nhà bắt đầu từ thời điểm sau cuộc chiến Vô cực với mất mát lớn nhất của đội Avengers là Iron Man – Tony Stark và Peter Parker (Tom Holland thủ vai) đang phải chịu một số vấn đề về tâm lý khi không còn Iron Man, khi mà cậu vẫn đang còn rất rất nhớ chú Tony Stark.

Sau cuộc chiến Vô cực, nửa vũ trụ được Hulk đưa trở lại sau cú búng tay của Thanos tất cả đều không bị ảnh hưởng bởi thời gian sau 5 năm trôi qua. Peter Parker và gần như những người bạn thân của cậu vẫn là những học sinh trung học 16 tuổi và đang chuẩn bị một kế hoạch nghỉ Hè du ngoạn châu Âu trong phần phim này.

Người Nhện Peter Parker và nhóm bạn cùng tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường. Tuy nhiên, kế hoạch siêu anh hùng nghỉ phép của Peter nhanh chóng bị thay đổi sau khi cậu đồng ý giúp Nick Fury khám phá bí ẩn về những cuộc tấn công của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

Để tránh bị phát hiện Spider-Man xuất hiện tại châu Âu thì Nick Fury cũng trang bị cho Peter bộ suit mới cùng với biệt danh mà Peter ‘bịa’ ra là Night Monkey

Peter Parker cũng đã được trao lại những công nghệ mà Tony Stark đã phát triển để có thể bảo vệ Trái Đất toàn diện hơn cũng như một ‘Iron Man tiếp theo’ trong chuyến hành trình này.

Chiếc kính với tất cả công nghệ mà Tony đã từng dùng trong Infinity War giờ đây Tom Holland là người kế thừa

Còn những điều thú vị khác trong phim đang chờ đợi bạn đọc thưởng thức đấy!

Về after credits, Spider-Man: Far From Home sẽ có 2 phần after credits:

Cảnh mid-credits

Kết thúc phim thì cậu Peter Parker đã ngỏ lời thành công với MJ và cảnh đầu của mid-credits là lúc cậu đang đến đón bạn gái MJ và đưa đi du ngoạn một vòng New York dưới góc nhìn của “Người Nhện”.

Ngay khi đang tạm biệt nhau thì bản tin nóng đã hiện ra tại New York tiết lộ về sự kiện xảy ra bên châu Âu, đoạn phim được dàn dựng bởi cộng sự của Mysterio, hướng đến thông báo cho mọi người biết Spider-Man là một sát nhân và danh tính của thật sự của Spider-Man chính là … Peter Parker.

Đoạn kết này mang đến cho người xem nhiều nghi vấn liệu Mysterio đã chết chưa? Hay đây tiếp tục là sự trả thù tiếp theo của các cộng sự Mysterio và phần kế, Peter Parker sẽ giải quyết vấn đề này ra sao?

Cảnh post-credits

Post-credits gây một bất ngờ cực kỳ lớn mà những ai fan Marvel lỡ bỏ qua không chờ đợi cảnh credits thứ hai này sẽ cực kỳ hối tiếc.

Bắt đầu từ đặc vụ Nick Fury và cộng sự Hill đang tranh cãi việc không nhận ra Mysterio là đồ giả dù chính bản thân họ cũng là hàng giả. Cả hai đều đang là người Skrull đang giả dạng và đùn đẩy trách nhiệm để báo cáo lại cho Nick Fury.

Nick Fury lúc này đang nghĩ dưỡng trên tàu vũ trụ của người Skrull. Tình hình Trái đất lúc này có lẽ sẽ buộc Fury và dàn Avengers phải về nhà sớm hơn.


Việc Mysterio không phải là người từ Vũ trụ khác đến đây thì liệu Mutil-verse sẽ xuất hiện trên điện ảnh có lẽ vẫn còn khá mơ hồ.