Năm nay lại là một năm thành công nữa đối với thương hiệu Predator nói riêng và Acer nói chung khi đã tổ chức thành công sự kiện Predator Fest 2019, quy tụ hàng nghìn game thủ đến tham dự sự kiện để cùng trải nghiệm các sản phẩm đỉnh cao của Acer – Predator trong năm 2019. Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều đối tác lớn của Acer như: Intel, Nvidia, HyperX, Phong Vũ, Hàng Chính Hiệu, FPT Shop, GearVN, Azaudio, Xgear, Vietnam Gaming Setup, Nimo TV.

Hiểu được sức nóng của ngày hội, Acer đã lựa chọn Nhà thi đấu Quân Khu 7 làm địa điểm để mang đến không gian trải nghiệm vô cùng rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều so với sự kiện của năm trước, cùng đó là mang đến rất nhiều các sản phẩm của Acer Predator như màn hình, laptop, thùng máy, VR… một cách đầy đủ nhất các sản phẩm hiện có trong hệ sinh thái Acer Predator từ trước đến nay.

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm, các game thủ tham gia sự kiện còn có cơ hội mang về nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ như áo, bàn phím, chuột, mũ bảo hiểm, balo khi tham gia chuỗi hoạt động tại các gian hàng và hoạt động trả lời câu hỏi tại sân khấu chính.

Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất năm nay đó là Predator Thronos, được xem như là ‘cảnh giới’ cuối cùng để nâng trải nghiệm chơi game của game thủ lên tầm cao mới, không đơn thuần là một chiếc ghế chơi game Predator Thronos sở hữu cấu trúc đặc biệt, giúp người chơi đạt được tư thế thoải mái nhất để trải nghiệm màn hình kích thước lớn ghép nối tối đa 3 màn hình cong 27-inch tăng độ rộng khung hình lên tối đa mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng, cùng đó máy cũng sở hữu cấu hình khủng để đủ sức ‘gánh’ các tựa game ở thiết lập cao nhất.

Nhưng cái tên mà game thủ mong chờ để trải nghiệm nhất vẫn chính là Helios 300 phiên bản 2019 sở hữu nhiều cải tiến vượt bậc so với 2018 và quái vật hiệu năng dưới thân hình mỏng nhẹ Triton 500. Bên cạnh đó còn có những cái tên khác từ Acer và cả Predator như là Aspire 7, Nitro 5/7 2019, Predator Triton 500/700/900, Predator 21x, ConceptD gồm ConceptD 5 và ConceptD 7 đều được góp mặt, gần như là đầy đủ toàn bộ các sản phẩm chủ chốt của Acer Predator từ trước đến nay đều quy tụ tại một sự kiện hoành tráng lớn nhất Việt Nam dành cho game thủ – Predator Fest 2019.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện.