Cellphones

Trong sự kiện Next@Acer 2019 hôm nay, Acer đã giới thiệu laptop gaming Nitro 7 và phiên bản mới của Nitro 5. Với Nitro 7 là chiếc laptop dành cho game thủ phổ thông muốn trải nghiệm chơi game đỉnh cao, trong khi đó phiên bản mới của Nitro 5 được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX mới nhất, màn hình có tần số
quét 144Hz và thời gian phản hồi thấp chỉ 3ms.

Nitro 7 – đỉnh cao thiết kế

 

Nitro 7 dành riêng cho những game thủ phổ thông đang tìm một chiếc laptop đỉnh cao cả về thiết kế và hiệu năng. Chiếc máy này có vỏ kim loại mỏng chỉ 19,9 mm. Màn hình độ phân giải cao kích thước 15,6 inch có khả năng tái tạo màu sắc chân thật với tần số quét 144Hz và thời gian phản hồi 3 ms, mang lại trải nghiệm mượt mà mà không bị rách hay xé khung hình. Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 9 và GPU NVIDIA mới nhất cung cấp hiệu năng vượt trội cho Nitro 7 đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn. Chiếc laptop cũng sở hữu khả năng lưu trữ lớn, với hai khe cắm có sẵn SSD PCIe M.2 Gen 3×4 sử dụng công nghệ NVMe RAID 0, bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 32GB cùng ổ cứng HDD lên đến 2TB.

Nitro 5 – bản nâng cấp hoàn hảo

Phiên bản mới của Nitro 5 cho phép người dùng thưởng thức các tựa game yêu thích của với màn hình IPS Full HD. Viền siêu mỏng cùng lựa chọn kích thước màn hình 17,3 inch hoặc 15,6 inch giúp tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 80%.

Nitro 5 sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 9, GPU NVIDIA mới nhất, hai khe SSD PCIe M.2 Gen 3 x4 sử dụng công nghệ NVMe RAID 0 và bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 32GB cho hiệu năng chơi game vượt trội. Chiếc máy cũng được trang bị kết nối Gigabit Wi-Fi 5 với công nghệ 2×2 MU-MIMO cùng đầy đủ các cổng kết nối khác như HDMI 2.0, USB Type-C 3.2 Gen 1,…

 

Mát mẻ trong suốt những trận chiến

Cả Nitro 7 và Nitro 5 đều có hệ thống quạt kép, kết hợp với công nghệ Acer CoolBoost™ và hai ống xả giúp duy trì cho Nitro 7 sự mát mẻ trong suốt quá trình chiến game dài. CoolBoost tăng tốc độ quạt lên 10% và làm mát CPU/GPU thêm 9% so với chế độ bình thường.

Quản lý hệ thống với NitroSense

Người dùng có thể theo dõi và quản lý Nitro 7 và 5 bằng NitroSense – một ứng dụng có thể truy cập được bằng một chạm thông qua phím nóng NitroSense trên bàn phím. Sau khi bật, người dùng có thể trực quan theo dõi được ngay nhiệt độ, hiệu suất, năng lượng sử dụng và nhiều thứ khác. Ứng dụng này cũng cho phép theo dõi tốc độ quạt và điều chỉnh trong thời gian thực, do đó game thủ có thể tùy chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn của mình bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập mức năng lượng để tối ưu hóa mức năng lượng sử dụng trong các tình huống khác nhau. Game thủ cũng dễ dàng điều chỉnh sáu chế độ âm thanh của Acer TrueHarmony™ thông qua ứng dụng này.

Hệ thống âm thanh Nitro cao cấp

Nitro 7 và Nitro 5 phiên bản mới đã được nâng cấp với tiêu chuẩn chất lượng âm thanh cao cấp nhất, mang đến trải nghiệm đa chiều cho các game thủ bằng công nghệ Waves MaxxAudio®. Công nghệ MaxxBass® tăng cường âm bass một các chân thật nhất, ngay cả khi nghe trên loa ngoài hoặc tai nghe. Trong khi đó, MaxxVolume® mang lại âm lượng và độ chi tiết lên mức tối đa mà không hề bị biến dạng.

Giá bán lẻ

Nitro 7 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ từ 999.99 USD còn Nitro 5 từ 799.99 USD.