Trang chủTin tứcMáy tínhAcer mở rộng dòng sản phẩm thân thiện với môi trường với...

Acer mở rộng dòng sản phẩm thân thiện với môi trường với laptop Aspire Vero

Acer vừa giới thiệu hai sản phẩm mới trong dòng sản phẩm thân thiện với môi trường Vero: laptop Acer Aspire Vero 15 và máy chiếu laser Acer Vero PL3510ATV. Cả hai đều được thiết kế để tiết kiệm điện năng và giảm khí thải carbon.

Laptop Aspire Vero 15 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, bao gồm Acer VeroSense và Acer PurifiedView. Điều đặc biệt của dòng sản phẩm này là sử dụng nhựa tái chế sau tiêu dùng để giảm lượng khí thải CO2 mà không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Laptop Aspire Vero 15 (AV15-53P) kết hợp thiết kế đặc biệt để bảo vệ môi trường và hiệu năng giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng là một sản phẩm laptop mạnh mẽ và đẹp mắt. Aspire Vero 5 trang bị màn hình Full HD 15,6 inch, tỷ lệ 16:9 và 100% sRGB nhằm đáp ứng nhu cầu trong công việc và giải trí của người dùng trên diện tích màn hình lớn hơn. Máy mang trong mình vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 13 và đồ họa Intel Iris Xe. Sản phẩm với Windows 11 giúp người dùng tối đa hóa hiệu suất cho các tác vụ văn phòng, sáng tạo hay chơi game. Đáp ứng các yêu cầu của một chiếc laptop chuẩn Intel Evo, Aspire Vero 15 dễ dàng đạt được các mục tiêu trải nghiệm chính như thời lượng pin sạc nhanh, khởi động nhanh và thao tác thông minh.

Acer mở rộng dòng sản phẩm thân thiện với môi trường với laptop Aspire Vero

- Advertisement -

Aspire Vero 15 cũng được trang bị camera QHD 1440p, bao gồm công nghệ Acer PurifiedView và PurifiedVoice với công nghệ giảm tiếng ồn AI để đạt chất lượng cao cho các cuộc họp trực tuyến. Laptop được trang bị Wi-Fi 6E và có lựa chọn cho các cổng kết nối bao gồm hai cổng Thunderbolt™ 4/USB Type-C, hai cổng USB3.2 Gen1 Type-A, HDMI 2.1, DC in và một cổng jack âm thanh để người dùng kết nối và làm việc hiệu quả bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, nó còn được trang bị lên đến 16 GB bộ nhớ LPDDR5 và hai ổ đĩa cứng M.2 hỗ trợ tối đa 1 TB lưu trữ.

Acer Aspire Vero 15 được thiết kế với mục tiêu bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng nhiều vật liệu tái chế và tăng tuổi thọ sản phẩm. Vỏ máy được sử dụng 40% nhựa PCR tái chế, giảm 30% lượng khí CO2 thải ra trong quá trình sản xuất vỏ máy. Các phím và vỏ bộ chuyển đổi sử dụng tới 50% vật liệu PCR, touchpad tích hợp vật liệu tái chế từ nhựa biển. Aspire Vero 15 không sử dụng sơn và có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi ít hơn. Máy tích hợp ứng dụng quản lý VeroSense™ để người dùng kiểm soát tiêu thụ điện năng và tuổi thọ pin với bốn chế độ hoạt động khác nhau. Aspire Vero 15 còn sử dụng các ốc vít tiêu chuẩn để dễ dàng thay thế và tái chế khi sản phẩm đã hết thời gian sử dụng. Máy được đóng gói bằng vật liệu đa năng có thể tái chế được từ 100% giấy tái chế và tới 90% bìa cứng tái chế, còn có thể sử dụng tiện lợi như một giá đỡ laptop.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan