Trang chủTin tứcMáy tínhACER mang Predator Fest quay trở lại, mở đầu chuỗi sự kiện...

ACER mang Predator Fest quay trở lại, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

ACER mang chuỗi sự kiện Predator Fest quay trở lại vào ngày 24/03/2023. Predator Fest là chuỗi sự kiện công nghệ do ACER tổ chức, nhắm vào đối tượng là các game thủ và những người đam mê công nghệ.

Tuy nhiên, khác với những năm trước, chuỗi sự kiện Predator Fest 2023 hứa hẹn sẽ đi đến khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Và sự kiện đầu tiên trong chuỗi là Predator Fest SS1: Đà Nẵng với điểm đến là trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng, cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo vào ngày 24/03 vừa qua.

ACER mang Predator Fest quay trở lại, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

Giữ vững tinh thần “đi Predator Fest không phải là đi sự kiện mà là đi lễ hội”, ACER luôn đặt người tham gia là trọng tâm, dành phần lớn thời gian của sự kiện cho người tham gia trải nghiệm và chơi những trò chơi hấp dẫn đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Cụ thể hơn, Predator fans sẽ được tham gia vào các mini game tại các khu vực booth bao gồm Predator, Swift, Aspire + Nitro và Gaming PC (Orion) tương ứng với những dòng sản phẩm ACER đang cung cấp, qua đó hiểu hơn về các công nghệ hiện đang được trang bị trên những dòng máy này.

- Advertisement -

ACER cũng mang đến những sản phẩm mới và đỉnh nhất của mình trong năm nay để khách hàng có thể tận tay trải nghiệm tại khu vực “Trải nghiệm tự do”. Ngoài ra, sự kiện cũng chuẩn bị thêm một khu vực 3S1, cung cấp dịch vụ vệ sinh máy và thay keo tản nhiệt miễn phí cho tất cả người tham gia sự kiện đang sử dụng máy tinh xách tay của hãng.

ACER mang Predator Fest quay trở lại, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

Ngoài những khu vực booth được ban tổ chức chuẩn bị, ACER cũng đã mời những đối tác bán lẻ của mình cùng tham gia sự kiện bao gồm: CellphoneS, Mega Technology, Phi Long Technology, Thế Giới Di Động và Xuân Vinh Computer, cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị khi khách hàng tham quan và tham gia những hoạt động mà các đại lý đối tác mang đến.

Song song với những hoạt động trải nghiệm tại các booth, khách hàng sẽ được tham gia những hoạt động trên sân khấu như mini game, quay số trúng thưởng và đặc biệt nhất là giao lưu với hai streamer đang rất được các bạn trẻ chú ý hiện nay là Sangtraan và HK15 trong hai hoạt động là talkshow “Streamer và content creator, dễ hay khó?” và “thách đấu cùng thần tượng” với tựa game Counter-Strike: Global Offensive. 

ACER mang Predator Fest quay trở lại, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

Chuỗi sự kiện Predator Fest sẽ được tiếp tục tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước trong năm 2023, hứa hẹn mang lại những buổi tiệc công nghệ với những trải nghiệm thú vị đến với những tín đồ của thương hiệu này. 

Cùng theo dõi Fanpagewebsite Acer để theo dõi thêm thông tin về chuỗi sự kiện.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan