Trang chủTin tứcMáy tínhAcer Day 2023: Khai phá và phát huy tiềm năng của bạn

Acer Day 2023: Khai phá và phát huy tiềm năng của bạn

Acer Day là sự kiện thường niên của Acer – một trong những hãng công nghệ hàng đầu Thế Giới. Từ ngày 04/08 đến 31/08/2023 Acer Day chính thức quay lại và mang đến chủ đề Ace Your World nhằm mục tiêu truyền cảm hứng, động lực để mỗi cá nhân có thể khai phá và phát huy hết tiềm năng trong lĩnh vực riêng mà họ theo đuổi.

Với sự trở lại của Acer Day trong năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một loạt hoạt động và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Acer sẽ giới thiệu những sản phẩm đột phá giúp tăng cường hiệu suất và nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số cho mỗi cá nhân với đa dạng tính cách và lối sống khác nhau như: Laptop Acer Aspire Vero, Laptop Aspire 5, Laptop Swift Go, Laptop Predator Helios Neo, Laptop Gaming Nitro 5, Laptop TravelMate Vero, Acerpure.

Acer Day 2023: Khai phá và phát huy tiềm năng của bạn

Chủ đề của năm nay:“AceYourWorld” hướng đến việc truyền cảm hứng và động viên đến mỗi cá nhân để đạt được mục tiêu và khai phá hết tiềm năng của mình thông qua công nghệ. Dù bạn là sinh viên, game thủ, chuyên gia hay doanh nhân, Acer Day 2023 luôn đề cao ý thức tự quản của mỗi người, giúp bạn ghi dấu ấn riêng trong thế giới này.

- Advertisement -

Acer Day 2023: Khai phá và phát huy tiềm năng của bạn

Andrew Hou, Tổng giám đốc Vận hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Acer cho biết: “Với tư cách là một thương hiệu nhằm xóa bỏ rào cản giữa con người và công nghệ, Acer cam kết cung cấp cho tất cả mọi người những công cụ cần thiết để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Thông qua sự kiện Acer Day năm nay, Acer hy vọng sẽ giới thiệu những đổi mới của mình nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng và mở ra cơ hội cho những thành quả vĩ đại hơn.”

Acer Day 2023: Khai phá và phát huy tiềm năng của bạn

Hiện tại, từ ngày 04/08 đến 14/08/2023 khách hàng có thể sở hữu chiếc laptop Xanh Aspire Vero trang bị CPU Intel® Core™ i5-1155G7, màn hình 15.6″” FHD (1920×1080) IPS, RAM 8GB DDR4, ổ cứng SSD 512GB và Card đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe với giá 11,000,000 VND duy nhất tại Acer Store.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan