Trang chủ Sự kiện CES 2021 Acer công bố ba màn hình gaming Predator và Nitro mới với...

Acer công bố ba màn hình gaming Predator và Nitro mới với tần sồ quét lên tới 275Hz

Acer ra mắt nhiều sản phẩm mới của dòng Predator và Nitro với 3 loại màn hình gaming phù hợp cho đa dạng người từ tuyển thủ chuyên nghiệp cho tới người dùng lựa chọn game như hình thức để giải trí. Thêm vào đó, Acer là hãng đầu tiên mang công nghệ bảo vệ mắt đến với người dùng (TÜV Rheinland Eyesafe) thông qua việc các màn hình được thiết kế đặc biệt để giảm tối đa lượng ánh sáng xanh phát ra so với các màn hình LCD thông thường.

Predator XB273U NX – Tc đ ngoài sc tưởng tượng cho vic tri nghim game

Màn hình Predator XB273U NX dành riêng cho những game thủ đang tìm kiếm những trải nghiệm gaming mới mẻ. Được tích hợp với những công nghệ mới nhất, màn hình 27 inch mang lại cũng cảm giác chân thực nhất với độ phân giải lên đến 2560 x 1440, tần số 275Hz (trong trường hợp đã được ép xung) với thời gian phản hồi chỉ là 0,5ms (G to G), cho phép người dùng có trải nghiệm mượt mà và chống xé hình kể cả khi vật thể vụt nhanh qua ngang qua màn hình.

Thiết bị được trang bị công nghệ HDR cho phép bao phủ 95% DCI-P3 mang đến màu sắc sống động hơn cũng như màu đen trông sâu hơn. Sự thể hiện của nó còn được nâng cấp hơn nữa bởi công nghệ Acer Agile-Splendor IPS giúp cho ta nhìn rõ được các hoạt ảnh dù có đứng trước một góc nhìn rộng.

Nhắc thêm một chút về công nghệ NVIDIA Reflex Latency Analyzer. Nó vừa được đi vào hoạt động là một hệ thống đo độ trễ của màn bằng cách nhận diện số lần nháy chuột và sau đó đếm số thời gian cần thiết để ghi lại độ trễ của hệ thống từ đầu đến cuối và đo lường chính xác hiệu suất PC của bạn. Trong khi đó NVIDIA G- SYNC cung cấp khả năng chơi game không bị xé hình ngoài tỷ lệ tương phản và bảng màu mở rộng.

Predator XB323QK NV – màn hình 31.5 inch vi đ phân gii 4K

Predator XB323QK NV mới được ra mắt là một màn hình 31.5 inch với NVIDIA G-SYNC Compatible với độ phân giải 3840 x 2160 cùng với tần số quét 144Hz. Với chất lượng hình ảnh trở nên mượt mà một cách tối đa kết hợp công nghệ này, game trở nên vô cùng sống động với màu sắc chân thực nhờ có độ phủ màu DCI-P3 lên đến 90%. Nó còn bao gồm Acer Agile Splendor IPS và cả VESA DisplayHDR 400.

Acer VisionCare 4.0 – Gaming mt cách thoi mái

Cả 2 dòng sản phẩm Predator XB3 đều tích hợp công nghệ Acer VisionCare 4.0, công nghệ thông minh giúp bảo vệ mắt người dùng trong quá trình chơi game. Acer VisionCare 4.0 bao gồm cả LightSense, dùng để điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh, thêm vào đó còn có công nghệ AdaptiveLight, ColorSense và ProxiSense, công nghệ có thể xác định được ánh sáng thực bên ngoài để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và ánh sáng nhiệt.

Cả 2 đều là một trong số những màn hình đầu tiên trên thế giới được chứng nhận trong việc đem lại an toàn cho mắt của người dùng với TÜV Rheinland Eyesafe. Tất nhiên còn phụ thuộc vào Acer ErgoStand, một chân đế đầy sáng tạo, cho phép người dùng tự do xoay, nghiêng và điều chỉnh độ cao của màn hình để có góc nhìn hoàn hảo.

Acer Nitro XV282K KV – màn hình 4K UHD vi h thng h tr cho các loi game tay cm mi nht

Màn Nitro XV282K KV đem lại cho người chơi cảm giác như được chìm đắm trong thế giới ảo với các chi tiết trở nên thực tế hơn bao giờ hết với 4K UHD (3840 x 2160), bao gồm cả độ tương phản lên tới 100,000,000:1 để có thể giúp cho hình ảnh sắc nét và 90% độ phủ màu cho phép màu sắc được biểu thị thực tế hơn. Hơn nữa, sản phẩm còn có cả công nghệ AMD FreeSync Premium, tần số quét 144Hz với thời gian phản hồi 1ms cho hình ảnh xuất hiện nhanh hơn. Thêm vào đó, Acer Nitro XV282K KV đi cùng với HDMI 2.1 và cáp hỗ trợ các loại game tay cầm mới nhất ở độ phân giải 4K UHD 120Hz cùng với VRR. Màn này cũng đã được chứng nhận trong việc bảo vệ mắt cho người dùng nhờ có công nghệ Acer Agile-Splendor IPS mang đến cho người dùng hình ảnh rõ ràng, cho dù ở góc nhìn có xa đến đâu.

Dòng sản phẩm mới Acer Nitro XV2 mới có cho mình Acer HDR 400 và IPS giúp cho chất lượng hình ảnh được trong hơn, trong khi đó Acer VisionCare 3.0 tích hợp một vài công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng khỏi bị mỏi mắt, đặc biệt dành cho những người làm công việc gắn liền với máy tính như lập trình viên hay các người thiết kế đồ họa… Những công nghệ này có thể kể ra là LightSense, ColorSense, ProxiSense và BluelightShield Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây