Acer Việt Nam hôm nay chính thức công bố sự hiện diện của mình trong mảng thiết bị dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Với chất lượng dịch vụ 5 sao duy nhất tại Việt Nam, dải sản phẩm đa dạng, cũng nhưu sự đồng hành của hai nhà phân phối Synex FPT và Digiworld, Acer cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp một giải pháp SMB hoàn hảo nhất từ trước đến nay. 

Sự phát triển của internet, nền tang điện toán đám mây trong công nghiệp 4.0 mở ra một thế giới phẳng giúp cho cộng đồng strart-up cũng như hệ thống doanh nghiệp vừ avaf nhỏ tiếp cận các cơ hội, phát triển các ý tưởng kinh doanh một các thuận tiện. Rất nhiều doanh nghiệp mới đã được thành lập và chỉ đơn giản từ một ý tưởng mới lạ, một nhóm các bạn trẻ cùng chung một đam mê và một bộ các thiết bị máy tính đầu cuối để tương tác trên nền tảng Internet. Ngành công nghiệp Gaming có thể xem như là một minh chứng hùng hồn cho sự dịch chuyển và bùng nổ cho mô hình kinh doanh đầy năng động này. Đã có rất nhiều bạn trẻ phát triển thành công ý tưởng kinh doanh của mình trong lĩnh vực game dựa và các nền tảng Stream từ Youtube hay gần đây là Facebook.

Vào cuối tháng 3/2018, Acer đã tổ chức triễn lãm “Predator Đế Chế Trỗi Dậy” giới thiệu hệ sinh thái Gaming đa dạng và hoàn hảo của mình đến thị trường Việt Nam để bắt nhịp xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường.

Và hôm nay, 22/11/2018, với kỳ vọng mang đến cho cộng đồng SMV một giải pháp cho thiết bị IT đầu cuối hiệu quả, chất lượng và an toàn, Acer chính thức giới thiệu danh mục hỗ trợ cho SMB cùng với gói dịch vụ mà hãng tự tin là duy nhất được cung cấp trên thị trường hiện tại.

“Các thiết bị công nghệ cao IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cần có để các doanh nghiệp SMB cũng như cộng đồng Start-up hoạt động và phát triển mô hình kinh doanh của mình. Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, tôi hiểu rõ vấn đề chi phí trong đầu tư thiết bị luôn luôn là một bài toán khó đối với các business owner. Hiệu quả tài chính, chất lượng cùng với sự đa dạng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu chuyên môn và đặc biệt là chất lượng hậu mãi, dịch vụ trong suốt thời gian khấu hao thiết bị là điều mà bất kỳ nhà hoạch định kinh doanh nào cũng quan tâm hàng đầu. Nhắm vào tiêu chí đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường thêm một lựa chọn để tối ưu hiệu quả và chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán hóc búa về chi phí đầu tư thiết bị của mình”. ông Võ Ngọc Diên, tổng giám đốc Acer Việt Nam chia sẻ.

Giải pháp SMB của Acer đặc biệt chú trọng vào khâu dịch vụ với phương châm “Sản phẩm đỉnh cao – Chất lượng 5 sao”. Acer là hãng duy nhất cung cấp dịch vụ bảo hành 5 sao với nhiều ưu điểm như sau:

  • Dịch vụ bảo hành tận nơi nhận và trả sản phẩm thông qua nhà vận chuyển
  • Bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc, Acer sẽ đổi mới một sản phẩm tương đương nếu không thể hoàn thành sửa chữa trong 3 ngày
  • Đối với màn hình máy tính: Đổi mới một màn hình tương đương trong suốt 3 năm bảo hành
  • Hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành mở rộng cho sản phẩm laptop, PC lên 3 năm với mức giá chỉ 400.000 đồng

Thể hiện rõ chiến lược hướng đến nhóm đối tượng doanh nhân trẻm năng động đại diện cho phong trào start-up đang nở rộ tại Việt Nam là chiếc laptop “2 trong 1” Acer Switch 5. Chiếc máy này được trang bị thiết kế bản lề độc quyền đóng gập tự động dễ dàng và chắc chắn, có thể thay góc điều chỉnh lên đến 165 độ. Đây là chiếc laptop duy nhất tại Việt Nam trang bị công nghệ làm mát bằng chất lỏng với công nghệ độc quyền Liquidloop của Acer, giúp máy đạt hiệu năng cao nhưng vẫn hoạt động yên tĩnh và ổn định.

Acer sẽ đồng hành cùng hai nhà phân phối chủ lực là Synnex FPT và Digiworld để mang đến những giải pháp tuyệt vời này đến từng doanh nghiệp.

Tất cả sản phẩm SMB của Acer được bán tại hệ thống đại lý kinh doanh sản phẩm Acer trên toàn quốc.