Trang chủKhuyến mãi8 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/9
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

8 ứng dụng iOS miễn phí ngày 8/9

Tiếp tục gửi đến bạn đọc ứng dụng iOS miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về trước khi chúng tính phí trở lại và nhớ đổi Apple ID sang vùng Mỹ nhé.

1. PDF Max 5 Pro – $5.0

Ứng dụng cực mạnh cho việc đọc / ký / chèn ghi chú / đóng dấu…file PDF trên iPhone / iPad. Thông thường bạn sẽ mất $5 để mua ứng dụng này nhưng nay nhà phát hành sẽ miễn phí trong vòng 7 ngày để mừng iPhone 7 vừa ra mắt.

Tải về PDF Max 5 Pro – $5.0

 

2. Draw Pad Pro – $3

Với 3 triệu lượt tải, đây là ứng dụng đáng giá để tải về, quản lý tất tần tật suy nghĩ, ý tưởng qua từng nét vẽ phát họa…một cách chuyên nghiện, rõ ràng.

Tải về Draw Pad Pro – $3

 

3. The Mystery of Haunted Hollow – $2

Đây là dạng game phiêu lưu kinh dị, trong game người chơi phải bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để khám phá bí mật chôn giấu, đặt các mảnh ghép ký ức bạn đã từng có lại với nhau và tìm ra chuyện xảy ra với gia đình bị mất tích.

Tải về The Mystery of Haunted Hollow – $2

 

4. Geometry Stash – $2

Bộ môn toán, đặc biệt là hình học chưa bao giờ là môn học dễ dàng với nhiều người. Ứng dụng này sẽ giúp ích được cho người dùng qua loạt định nghĩa, minh họa với giao diện trực quan, đẹp.

Tải về Geometry Stash – $2

 

5. Gangster Granny – $1

Tựa game đã nói lên tất cả, rất vui nhộn, giải stress rất tốt, thinh hành ở hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, *bà tôi là găng-tơ* đã có chỗ đứng vững vàng trong lòng người chơi.

Tải về Gangster Granny – $1

 

6. He Likes The Darkness – $1.99

Một game vui nhộn khác được miễn phí cho iOS, nhiệm vụ người chơi là điều khiển nhân vật nhảy liên tục trong suốt cuộc chơi, và không được chạm đối thủ

Tải về He Likes The Darkness – $1.99

 

7. Shaun the Sheep – $2

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã chuyển thể thành game cho bạn thỏa sức vẫy vùng với chú cừu lém lỉnh

Shaun the Sheep – $2

 

8. ACDSee Pro – $2

Ứng dụng xem, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của hãng ACDSee. Hãng cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó việc chỉnh sửa ảnh (thêm bộ lọc tạo màu, cân bằng trắng sáng, khung ảnh…) cũng rất đa dạng và phổ biến.

ACDSee Pro – $2

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh