Trang chủKhuyến mãi7 game, ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/9

7 game, ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/9

Xin tiếp tục gửi đến bạn đọc loạt 7 game, ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn.

Nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại và nhớ đổi nhớ đổi Apple ID sang vùng Mỹ nhé.

Work Time ($1.99)

work-time

Ứng dụng đồng hồ giao diện giống máy tính, với ứng dụng này bạn có thể xem nhiều thứ trong một ứng dụng mà không cần phải dùng qua các ứng dụng khác như lịch, thời tiết, đặt lịch hẹn,…

Coinverter ($0.99)

coinverter

Ứng dụng quy đổi tiền ngoại tệ một cách nhanh chóng và cập nhật giá mỗi ngày, bạn có thể tính giá trị đổi ngoại tệ mà không cần phải truy cập Internet.

Pixel Cup Soccer ($0.99)

pixel-cup-soccer

Pixel Cup Soccer là một trò chơi mang tính chất cổ điển giống các thể loại trò chơi ngày xưa vào những năm 90. Với lối chơi năng động, nhanh nhẹn, đơn giản nhưng vẫn đậm chất bóng đá của bây giờ.

Water It ($1.99)

water-it

Bạn là người hay hoạt động, chơi thể thao, vậy bạn đã biết mình đã uống đủ lượng nước để bù đắp lại lượng nước bị tiêu hao đi trong lúc hoạt động chưa. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra việc đấy. Ngoài ra với rất nhiều tính năng thú vị khác.

AURA ($11.99)

aura

Aura là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều bộ lọc, frames và text tương tự như Snapseed. Ứng dụng này có giá $11.99 và đang FREE nên hãy tải về thử và xem nó có các bộ lọc màu mà bạn đang cần không nhé.

Smart PDF Scanner ($4.99)

smart scanner

Đôi khi bạn cầm chụp lại các tài liệu, văn bản nào đó một cách nhanh chóng mà không cần ghi chép nhưng nếu không cẩn thận thì camera sẽ rung và làm chữ bị mờ, ứng dụng Smart PDF Scanner này sẽ hỗ trợ bạn chụp và scan ra với chất lượng tốt nhất cho bạn.

Watchover ($4.99)

watchover

Ứng dụng giám sát hoạt động trên máy tính. Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra được là máy tính mà bạn liên kết với ứng dụng này đang làm gì.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan