Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng7 game đối kháng hay và miễn phí dành cho Android /...

7 game đối kháng hay và miễn phí dành cho Android / iOS

Dưới đây là 7 tựa game đối kháng hay nhất dành cho cả Android và iOS. Tải về và có những phút giây thư giãn với những tựa game đối kháng này đi nào!

Shadow Fight 2

7 game đối kháng hay nhất dành cho Android và iOS
Tải về: Android / iOS

Shadow Fight 2 với chế độ đấu đơn, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh chiến đấu với các tướng lĩnh ác quỷ khác để đóng Cánh cổng Bóng tối. Để làm được điều này, người chơi phải vượt qua các chiến binh ác quỷ trong quá trình chơi, nâng cấp trang bị để vượt qua các thử thách.

EA SPORTS UFC

Tải về: Android / iOS

Nếu bạn là fan của UFC thì đây là tựa game khôen thể bỏ qua. Tựa game đối kháng này mô phỏng các thế đánh của UFC một cách chân thật nhất với 70 đấu sĩ khác nhau với các thế đánh đa dạng, đặc trưng riêng của UFC.

Injustice 2

Tải về: Android / iOS

Nếu bạn là fan của các siêu anh hùng của DC thì đây là một tựa game thú vị. Người chơi sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng (ví dụ như Batman, Wonder Woman,…) hoặc kẻ thù của họ (Harley Quinn, Catwoman,…) để chiến đấu với kẻ thù. Với cách chơi và đồ họa được điều chỉnh lại so với phần 1, hứa hẹn sẽ cho bạn những phút giây thư giãn thú vị. Điểm trừ của game này chính là dung lượng khá lớn, đòi hỏi dung lượng còn trống của người chơi phải đủ thì mới có thể cài đặt và chơi được.

MARVEL Contest of Champions

Tải về: Android / iOS

Một tựa game khác về siêu anh hùng, lần này bạn sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng của Marvel chiến đấu với kẻ thù. Đây là một tựa game khá vui nhộn, hãy tải về và trải nghiệm đi nào.

WWE Immortals

Tải về: Android / iOS

WWE hay còn được biết đến với tên gọi “Đô vật kiểu Mỹ” với các đòn đánh đẹp mắt. Với WWE Immortals, các nhân vật trong game sẽ được điện ảnh hóa với các hình tượng là các vị thần chiến đấu với nhau. Nếu bạn là Fan của các nhân vật trong WWE thì tại sao không tải về và hóa thân thành các đô vật yêu thích của mình. Còn nếu bạn chưa biết gì về “Đô vật Mỹ” thì hãy tải về chơi để được biết thêm về bộ môn thể thao biểu diễn này.

Power Rangers: Legacy Wars

1
Tải về: Android / iOS

Tựa game này chắc hẳn không cần phải nói nhiều. Siêu nhân là hình tượng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X, và tựa game này cho phép người chơi hóa thân thành các siêu nhân mình yêu thích và chiến đấu với các siêu nhân khác.

Real Steel Boxing Champions

Tải về: Android / iOS

Có phần khác biệt so với các tựa game nói trên, Real Steel Boxing Champions là tựa game mà người chơi sẽ phải tự tạo cho riêng mình 1 con rô-bốt từ các bộ phận khác nhau và sau đó chiến đấu chống lại các rô-bốt khác và cuối cùng là chống lại rô-bốt tối cao. Với cách chơi khá đơn giản, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi tựa game này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan