Trang chủKhuyến mãiMời tải về 4 game iOS miễn phí hôm nay 19/8

Mời tải về 4 game iOS miễn phí hôm nay 19/8

Hôm nay mình sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc 4 game iOS miễn phí trong thời gian ngắn.

Các bạn nên nhanh tay tải về trước khi chúng tính phí trở lại và nhớ đổi Apple ID sang vùng Mỹ nhé

1. Pixel Cup Soccer 16 ($2,99)

Pixel Cup Soccer 16 là một trò chơi mang tính chất cổ điển giống các thể loại trò chơi ngày xưa vào những năm 90. Với lối chơi năng động, nhanh nhẹn, đơn giản nhưng vẫn đậm chất bóng đá của bây giờ. Game có 3 chế độ là Friendly Match, Competitions, Penalty Kicks. Bạn có thể chọn các tính năng chơi như là Single Player (người chơi VS máy), Two Players (người chơi VS người chơi), or Party Mode (Thi đấu). Các giải đấu trong game bao gồm:  – Rio 2016 Olympic Games – Copa America Centenario 2016 in USA – European Cup 2016 in France – World Cup – Women’s World Cup – Pixel League – Pixel Tournament.

Pixel Cup Soccer 16

2. He Likes The Darkness ($1,99)

Paul là một chàng trai có sở thích kì dị đó là thích bóng tối. Hãy giúp Paul tồn tại bằng cách thu thập tất cả các ngôi sao lấp lánh trong trò chơi. Bạn có thể giúp anh ta làm tối thế giới của mình bằng cách thu thập tất cả các ngôi sao sáng trong mỗi cấp độ . Tất nhiên , không có ánh sáng của các ngôi sao khiến việc điều hướng sẽ khó khăn hơn, vì vậy hãy cố gắng xoay sở để thu thập được nhiều ngôi sao nhất có thể. Trò chơi bao gồm bảy thế giới khác nhau và có 100 cấp độ. Chúc các bạn may mắn!

He Likes The Darkness

3. Melodive ($1,99)

Những cây nấm đầy màu sắc sẽ chỉ về phía bầu trời và bên dưới bạn là bóng tối bao trùm. Nghiêng qua lại để điều hướng xuyên qua bóng tối , đồng thời nhạc nền sinh động sẽ làm trò chơi thêm hấp dẫn hơn. Trò chơi bao gồm ba chế độ , và có xếp hạng người chơi thông qua Game Center

Melodive

4. Worm Drop ($0,99)

Chỉ có hôm nay: Mở khóa các cấp độ Zombie Graveyard và loại bỏ quảng cáo miễn phí! Quảng cáo có thể được vô hiệu hóa thông qua menu chính . Zombie Graveyard có thể được mở khóa bằng cách nhấn vào level, trên giá tiền  và xác nhận. Các bạn chạm màn hình để điều khiển đôi cánh của con chim momma thả sâu vào miệng của những con nhỏ. Chỉ cần bỏ qua một chú chim nhỏ là bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Worm Drop có rất nhiều level và loại chim mà bạn phải chơi để mở khoá chúng.

Worm Drop

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan