Trang chủTin tức3DEXPERIENCE World 2023 của Dassault Systèmes: Kết nối cảm xúc, đổi mới...

3DEXPERIENCE World 2023 của Dassault Systèmes: Kết nối cảm xúc, đổi mới và sáng tạo vì một thế giới bền vững hơn

Dassault Systèmes thông báo 3DEXPERIENCE World 2023, sự kiện thường niên dành riêng cho cộng đồng 3DEXPERIENCE Works và SOLIDWORKS sẽ quy tụ hàng nghìn kỹ sư, nhà thiết kế, doanh nhân, sản xuất và lãnh đạo doanh nghiệp tại Nashville, Tennessee từ ngày 12 – 15 tháng 2 để tìm hiểu, hình dung, tôn vinh và hợp tác. Dự kiến hơn 10,000 người sẽ tham dự sự kiện trực tiếp và trực tuyến.

Các giải pháp danh mục của SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE Works sẽ thúc đẩy các nhà phát minh trên toàn thế giới hợp tác và chia sẻ với nhau đường hướng, mục tiêu và tầm nhìn thông qua hiệu ứng kết nối, giúp nâng cao gấp bội tác động cá nhân về đổi mới và tạo việc làm, đồng thời góp phần vào nền kinh tế lành mạnh và bền vững. Thông qua chương trình nghị sự sôi động kéo dài bốn ngày, 3DEXPERIENCE World 2023 sẽ đi sâu tìm hiểu các tiến bộ công nghệ mới nhất đang kết nối cảm xúc, đổi mới và sáng tạo nhằm thúc đẩy tương lai bền vững.

3DEXPERIENCE World 2023 của Dassault Systèmes: Kết nối cảm xúc, đổi mới và sáng tạo vì một thế giới bền vững hơn

Các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng từ lãnh đạo ngành, hơn 320 buổi tập huấn kỹ thuật và 30 phiên họp gặp mặt kết nối, cơ hội nhận giấy chứng nhận và một “sân chơi” hợp tác đầy tính đổi mới bền vững sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho người tham dự học hỏi từ các chuyên gia, để phát triển, mài giũa và nâng cao kỹ năng, đồng thời kết nối với đồng sự và đối tác kỹ thuật. Các sự kiện nổi bật bao gồm:

  • Các bài diễn văn chính từ nhà phát minh và sáng lập của Ring, ông Jamie Siminoff – người phát minh ra chuông cửa video Wi-Fi đầu tiên trên thế giới – và từ nhà khoa học, nhà từ thiện, cựu tay chơi poker chuyên nghiệp Live Boeree;
  • Chia sẻ hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo của Dassault Systèmes: ông Bernard Charlès, Chủ tịch & CEO; Gian Paolo Bassi, Phó Chủ tịch cấp cao, 3DEXPERIENCE Works; ông Manish Kumar, CEO và Phó Chủ tịch R&D SOLIDWORKS; và ông Suchit Jain, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển chiến lược và kinh doanh, 3DEXPERIENCE WORKS;
  • Các câu chuyện của khách hàng từ Boston Scientific, e-Novia, Northern Industrial Manufacturing, Behlen Manufacturing, ExoSapien, v.v.
  • Chạy thử (demo) và thảo luận về các khả năng của sản phẩm vừa tung ra trong năm 2023;
  • Những người chiến thắng trong cuộc thi Student Model Mania Challenge;
  • Một “khu giáo dục” trưng bày các sản phẩm đổi mới sáng tạo của Đại học Vanderbilt và Đại học Kỹ thuật Louisana.

Ngoài ra, còn có ba phiên họp dành riêng cho các lĩnh vực chính – chú trọng vào nhu cầu hiện thời của khách hàng và các công nghệ của Dassault Systèmes đang được áp dụng để đáp ứng các nhu cầu đó.

  • “Mô phỏng không giới hạn”: Việc bổ sung mô phỏng vào quy trình phát triển sản phẩm giúp nhà thiết kế và kỹ sư xử lý thách thức gặp phải, ra quyết định tốt hơn và đạt đến thiết kế tối ưu nhanh hơn. Bài thuyết trình của các chuyên gia đến từ PES và Resemin.
  • “Để sản suất mãi trường tồn”: Cách ngành nghề có thể vượt qua lỗ hổng ngày càng tăng về kỹ năng và hậu quả của việc thiếu nhân công, và cách công nghệ có thể giúp giải quyết việc này. Bài thuyết trình của các chuyên gia đến từ American Manufacturing Renaissance, Behlen Manufacturing, Mavens of Manufacturing, MetalQuest Unlimited, Inc., Northern Industrial Manufacturing, Titans of CNC, và Todd White Metal Works.
  • “Tương lai của thiết kế”: Cập nhật về thiết kế và công cụ hợp tác của SOLIDWORKS giúp linh hoạt hơn trong phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường qua máy tính để bàn hoặc đám mây. Bài thuyết trình của các chuyên gia đến từ Boston Scientific, House of Design, Sealed Air, Storyteller Overland, và X Custom Engineering.

“Hành trình từ lên ý tưởng đến sáng tạo bắt đầu khi chúng ta tự do tưởng tượng mọi sự có thể là như thế nào thay vì chúng là như thế nào. Khi chúng ta sở hữu những công cụ giúp chúng ta cùng nhau tưởng tượng, mối quan hệ sẽ biến thành trải nghiệm. Khi hợp tác và sáng tạo trở thành một sẽ tạo ra một đốm lửa có thể thúc đẩy tiến bộ của loài người,” trích lời của ông Gian Paolo Bassi, Phó Chủ tịch cấp cao, 3DEXPERIENCE Works, Dassault Systèmes. “Chủ đề của 3DEXPERIENCE World năm nay là tưởng tượng tất cả chúng ta cùng nhau thành công. Sau hai năm không gặp nhau trực tiếp, chúng ta đang tạo ra một trải nghiệm tại chỗ để cộng đồng chúng ta có thể kết nối lại thông qua sức mạnh của trải nghiệm, tìm hiểu sức mạnh của nền tảng 3DEXPERIENCE, và tạo ra một tương lai bền vững hơn thông qua sức mạnh cộng đồng.”

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan