Trang chủTin tứcMáy tính3 lý do khiến "nơi làm việc tốt nhất châu Á" chọn...

Tin liên quan

3 lý do khiến “nơi làm việc tốt nhất châu Á” chọn máy tính ASUS Expert Series

Là một trong những “nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”, công ty transcosmos Việt Nam luôn chú trọng trang bị cho nhân viên công cụ làm việc tốt nhất, trong đó bao gồm máy tính với nhiều yêu cầu khắt khe.

Đôi nét về transcosmos Việt Nam – “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

transcosmos Việt Nam (TCV) là công ty thành viên của tập đoàn transcosmos Incooperate, Nhật Bản. Công ty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, trải qua gần 10 năm vận hành. Hiện tại TCV đã có hơn 2,350 nhân sự làm việc tại 5 văn phòng ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn của hơn 50 khách hàng tại Việt Nam và đa quốc gia cho các lĩnh vực: Contact Center, Digital Marketing, Engineering Solutions.

TCV kiến tạo văn hóa tổ chức mà ở đó, nhân viên là yếu tố trung tâm, công ty và công đoàn cùng nhau nỗ lực kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, transcosmos Việt Nam đã xuất sắc mang về giải thưởng “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á” 2022 do Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia bình chọn.

Chính vì điều đó, quá trình mua sắm của công ty được thực hiện kĩ lưỡng với sự phối hợp giữa bộ phận CNTT và bộ phận mua hàng. Các tiêu chí đề ra bao gồm: Cấu hình mạnh, bền bỉ, độ bảo mật cao và dễ nâng cấp ; Đầy đủ cổng kết nối  ; Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Với các yêu cầu như trên, công ty đã tham vấn nhiều thương hiệu nhưng hầu hết đều không thể đáp ứng về mặt thời gian giao hàng và chí phí. “Các dòng máy tính chúng tôi từng mua trước đây có chi phí cao và tại thời điểm mua hàng, các nhà cung ứng không đảm bảo được thời gian nhập hàng (mất từ 6 đến 8 tuần). Đây thực sự là hai vấn đề khiến doanh nghiệp chúng tôi tìm tới những giải pháp khác, trong đó có dòng sản phẩm doanh nghiệp Expert Series của ASUS”, đại diện TCV chia sẻ.

03 lý do “nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” chọn máy tính ASUS Expert Series

BMAT và KDDI là đối tác thân thiết của TCV khi luôn đồng hành đề xuất các giải pháp liên quan đến tư vấn kỹ thuật, phần cứng, bao gồm cả linh kiện, phụ tùng cho máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Cả hai phối hợp cùng ASUS Business Việt Nam đưa ra giải pháp tối ưu nhất đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Kết quả TCV đã chọn mua sản phẩm laptop ASUS ExpertBook B1 (B1400) và ASUS P1412, máy tính để bàn ASUS ExpertCenter D7 Mini Tower (D700MC) và D5 Tower (D500TC).

3 lý do khiến "nơi làm việc tốt nhất châu Á" chọn máy tính ASUS Expert Series

Lý do đầu tiên, sản phẩm dành cho doanh nghiệp kể trên của ASUS có nhiều tùy chọn cấu hình để lựa chọn ngay từ khi đặt hàng giúp TCV dễ dàng chọn được cấu hình sản phẩm đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Với khả năng nâng cấp tốt trên cả máy tính để bàn và laptop, công ty có thể tính tới phương án nâng cao khả năng xử lý về sau, đáp ứng yêu cầu sử dụng của nhân viên, tăng thời gian khấu hao thiết bị.

Lý do thứ hai, ASUS Business cùng các đối tác đã nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đặt hàng từ phía TCV nhanh nhất. “Chúng tôi đánh giá cao thời gian giao hàng nhanh chóng của ASUS khi thời gian chỉ vỏn vẹn chỉ từ 1-2 tuần để từ ngày đặt hàng. Thời gian nhận sản phẩm sớm đồng nghĩa đảm bảo việc triển khai dự án của TCV đúng như kế hoạch, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng chúng tôi”, đại diện công ty cho biết.

“Chi phí đầu tư ban đầu khi mua sắm lô máy tính mới của chúng tôi được tối ưu tốt nhờ giá thành sản phẩm ASUS rất cạnh tranh khi so sánh các thương hiệu khác. Điều này giúp chúng tôi ra quyết định nhanh hơn, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty”.

Cuối cùng là yếu tố bền bỉ đi kèm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp ASUS Expert Series thuyết phục được “nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”. “Cấu hình phần cứng mới, hỗ trợ nâng cấp linh hoạt và đầy đủ cổng kết nối cần thiết nên sản phẩm doanh nghiệp của ASUS đáp ứng được nhu cầu của các bộ phận nghiệp vụ tại TCV. Chuẩn độ bền quân đội cùng cam kết linh kiện chất lượng cao, được gia cố chắc chắn từ ASUS giúp chúng tôi an tâm khi sử dụng máy trong điều kiện hằng ngày”, đại diện công ty chia sẻ.

“Thời gian đầu chúng tôi gặp sự cố về bộ nhớ (Memory) và bo mạch chủ (mainboard) trên một số sản phẩm. Nhờ đối tác (vendor) BMAT và KDDI đã nhiệt tình hỗ trợ, cùng dịch vụ bảo hành của ASUS xử lý nhanh gọn mọi trường hợp gặp sự cố”.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác