Trang chủTin tứcApple24hStore tự tin “đây là sân chơi của chúng tôi” trước thách...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

24hStore tự tin “đây là sân chơi của chúng tôi” trước thách thức từ anh lớn ngành công nghệ

24hStore – hệ thống bán lẻ chính hãng Apple, chính thức có phản hồi trước tuyên bố của “ông lớn” trong ngành về việc sẽ điều chỉnh giá.

Trên trang Facebook chính thức của mình, 24hStore vừa qua đã đăng tải bài viết tuyên bố “không sợ hãi” trước thách thức của ông lớn thị trường smartphone.

Ngày 8/4 vừa qua, Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, Chủ tịch HĐQT một công ty lớn trong ngành đã công bố chiến lược kinh doanh mới đối với các dòng sản phẩm Apple. Cụ thể, Vị Chủ tịch này cho biết hệ thống của họ từng có một khoảng cách lớn về giá bán so với các đối thủ, do trước đây không quá căn ke về giá bán. Tuy nhiên trong thời gian tới, điều này sẽ chấm dứt. “Ông lớn” này còn tuyên bố rằng các nhà bán lẻ khác “sẽ nghe thấy tiếng rên xiết kéo dài” và phải “chuẩn bị tinh thần” đón nhận điều đó.

Theo bài đăng tải trên fanpage 24hStore, hệ thống này cho rằng việc đưa ra mức giá cạnh tranh hơn là điều bình thường, cũng là điều mà khách hàng luôn mong đợi.

“Hơn 1 năm qua, 24hStore đã làm chủ cuộc chơi về giá với chính sách bảo vệ giá, “Cam kết rẻ nhất, ở đâu rẻ hơn hoàn tiền”. Sân chơi này vốn thuộc về chúng tôi, việc những cái tên lớn hơn xuất hiện trong cuộc đấu này sẽ ảnh hưởng xấu hơn đến họ, do chi phí duy trì hệ thống của họ lớn hơn nên việc giảm giá sẽ mang tới rủi ro cao hơn”. – Đại diện 24hStore chia sẻ.

Điều này cho thấy, 24hStore rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường công nghệ ít nhiều vẫn khiến 24hStore phải đối mặt với nhiều thách thức mới trong tương lai.

Nói về khó khăn, 24hStore cho biết họ sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các đối tác lớn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Chính sách bảo vệ giá, cam kết rẻ nhất thị trường vẫn sẽ cùng 24hStore bước vào cuộc chơi cho đến khi mọi việc ngã ngũ.

Độc giả quan tâm các dòng sản phẩm Apple có thể truy cập website 24hstore.vn hoặc liên hệ hotline 19000351 để được hỗ trợ, tư vấn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh