Trang chủTin tứcMobile1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5...

1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại CellphoneS

Hệ thống CellphoneS chính thức mở bán sớm bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 vào lúc 19h00 cùng đồng hồ Galaxy Watch 6 series và máy tính bảng Galaxy Tab S9 series với nhiều ưu đãi.

1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại CellphoneS

1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại CellphoneS

Sau 14 ngày nhận đặt hàng, CellphoneS ghi nhận số lượng 1,500 khách hàng đã đặt hàng bộ đôi màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold5 và Flip5. Tăng trưởng đến 30% so với cùng kì năm ngoái.

Trong đó, Galaxy Z Fold5 vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa với 55% tổng số lượng đặt cọc. Trong đó màu Xanh dương chiếm phần lớn gần 60%, màu Đen Phantom hơn 25%. Đặc biệt Galaxy Z Flip5 năm nay gia tăng tỉ lệ với 45%, cho thấy khách hàng chọn lựa dòng Flip ngày càng nhiều hơn. Khách hàng đặt trước nhiều nhất ở màu Xanh Bạc Hà và Tím.

1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại CellphoneS

Với ưu đãi miễn phí nâng cấp dung lượng bộ nhớ, phiên bản 512GB hầu như đều được khách hàng chọn lựa trên Galaxy Z series năm nay. Số lượng khách đặt hàng trước của Galaxy Z.

Ngay từ ngày 26/07, tại hơn 100 cửa hàng CellphoneS khách hàng đã có thể trực tiếp trên tay và trải nghiệm toàn bộ các mẫu điện thoại gập, máy tính bảng và đồng hồ mới nhất từ Samsung.

Nhiều khách hàng chia sẻ, Galaxy Z Flip5 và Fold5 mang đến trải nghiệm khác biệt đối với một sản phẩm màn hình gập thiết kế gập không kẽ hở, thanh taskbar thông minh đa nhiệm nhiều ứng dụng, chụp ảnh linh hoạt với Flex Cam… Điều này đã thu hút được sự quan tâm lớn hơn nữa so với năm trước.

Bên cạnh ưu đãi chung của hãng, điểm nổi bật khi khách hàng đặt mua Galaxy Z series năm nay tại CellphoneS là chương trình thu cũ đổi mới. Các sản phẩm cũ được định giá tốt hơn với thị trường, cũng như mức trợ giá thêm 2 triệu đồng. CellphoneS cho biết tỉ lệ khách hàng lựa chọn bán máy cũ lên đời Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đạt kỉ lục, chiếm lên đến 70%.

1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại CellphoneS

Vào lúc tối 19h ngày 11/08 nhiều khách hàng đã đến rất sớm, với tâm thế háo hức được sở hữu siêu phẩm màn hình gập nhà Samsung trong tối nay tại hơn 115 cửa hàng CellphoneS toàn quốc. Với ưu đãi giảm thẳng 1 triệu khi nhận máy sớm từ ngày 11 – 15/8, giảm thêm đến 50% dành cho khách hàng đến nhận máy sớm khi mua kèm bao da, ốp lưng, adapter sạc Samsung 25W, …

Bên cạnh Galaxy Z series, hệ thống cũng mở bán và trả hàng cho khách đặt trước máy tính bảng Galaxy Tab S9 series và đồng hồ Galaxy Watch 6 series. Cả hai sản phẩm cũng đạt được gần 400 đơn đặt trước.

1500 khách hàng háo hức nhận Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại CellphoneS

Với hơn 115 cửa hàng tại 30 tỉnh thành phố cả nước, CellphoneS đã nâng tầm là 1 trong 4 chuỗi bán lẻ lớn nhất, cao cấp nhất của Samsung tại Việt Nam. Điều này đem tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại CellphoneS, ngoài sự an tâm, những trải nghiệm mua hàng điện thoại – máy tính bảng và các thiết bị gia dụng Samsung được nâng cấp lên chuẩn mực cao, các dịch vụ Thu cũ đổi mới với mức chi phí thu mua máy cũ tốt nhất thị trường.

Khách hàng chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy chính hãng tại hệ thống còn có thể an tâm về dịch vụ cũng như chính sách bảo hành. Miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Cũng như đến hệ thống 30 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui của CellphoneS để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng sau thời gian sử dụng.

Khách hàng có thể đến mua sắm trực tiếp tại hơn 115 cửa hàng CellphoneS khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc, hoặc truy cập website https://cellphones.com.vn. CellphoneS hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán online dễ dàng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan