Trang chủKhuyến mãi11 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/9
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

11 ứng dụng iOS miễn phí ngày 19/9

Hôm nay mình sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc hơn 10 ứng dụng iOS miễn phí trong thời gian ngắn. Các bạn nên nhanh tay tải về trước khi chúng tính phí trở lại và nhớ đổi Apple ID sang vùng Mỹ nhé.

1. Evel Knievel – $1.99

Hãy sở hữu những xe phân khối lớn cực chất cực đỉnh và làm chủ những cung đường đua nguy hiểm vô cùng sống động qua game Evel Knievel vốn đứng top ở hơn 40 thế giới

2. Todokit – $0.99

Ứng dụng giúp bạn sắp xếp công việc của dự án, theo mức độ ưu tiên và cấp bách cần làm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi tiến trình của từng nhiệm vụ và kiểm tra những phần đã làm xong…

3. Speedafari – $1.99

Kết nối Safari trên thiết bị của bạn khá chậm, không như mong muốn, vậy sao bạn không tăng tốc độ Safari với ứng dụng Speedafari!  App sẽ loại bỏ một số phần quảng cáo trang, tracking scripts…sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian load trình duyệt, lại tiết kiệm pin và dữ liệu.

4. Snapshot Cam – $2.99

Ứng dụng khá dễ sử dụng, hữu hiệu trong chỉnh sửa ảnh và rất vui. App sẽ tạo hình ảnh đẹp khá nhanh và chia sẻ với bạn bè, ngoài ra có thể thêm sticker, áp dụng nhiều bộ lọc màu, thêm nhiều chi tiết từ các thư viện mở rộng và cá nhân hóa chúng với phông chữ tuyệt đẹp.

5. Night Sky Pro – $0.99

Chỉ cần hướng thiết bị của bạn lên trời để xác định ngôi sao, hành tinh, chòm sao và vệ tinh, bạn sẽ ngắm nhìn vẻ đẹp của bầu trời đêm, các vì sao từ ngay thiết bị của bạn. Cài được cho iPhone, iPad lẫn Apple Watch

6. Reflow – $1.99

reflow là một game dạng thực tế ảo, dùng camera của thiết bị và biến môi trường xung quanh thành màu đen và trắng rồi bắt đầu chơi, dùng ngón tay để hứng đón các giải màu trên màn hình, giải quyết nhiều thử thách, càng cao điểm càng tốt.

7. Sniper vs Zombies – $0.99

Game xoay quanh việc zombie tấn công toàn thành phố và nhiệm vụ của bạn là bắn tỉa zombie, hậu quả của việc thí nghiệm  virus biến đổi gen trên con người

8. Pixel Cup Soccer – $0.99

Pixel Cup Soccer là game đá banh với nhiều nét cổ điển, bạn chỉ cần điều khiển đội bóng của mình trành tài cùng đối thủ. Game đơn giản, vui nhộn nhưng dễ gây nghiện, người chơi được chọn từ 32 đội tuyển quốc gia để chơi trận giao hữu, chức vô địch Cup Pixel.

9. Chain Breaker – $0.99

Gameplay khá đơn giản, phá vỡ các xiềng xích để tự do, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ mà không hề thấy một chút đau đớn! Hãy giúp hiệp sĩ giải cứu con bò ma thuật, vượt qua những trở ngại, giải quyết các câu đố, chiến đấu chống lại kẻ thù và nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

10. Audrey – $0.99

Ứng dụng chụp ảnh cộng với khả năng chỉnh sửa rất tuyệt, giao diện hiện đại, bạn đã thử chưa, các tính năng nổi trội và cần thiết được đều tập trung ở đây.

11.  Stackables – $2.99

Stackables là hiệu ứng tiên tiến nhất và toàn diện cho phép bạn thêm vào ứng dụng. Tác giả cung cấp hơn 200 hiệu ứng chuyên nghiệp chế tác bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dirk Wuestenhagen, chắc chắn sẽ làm bức ảnh của bạn sau chỉnh sửa cực chuyên nghiệp và có thể kiếm “triệu like” như không.

Link tải Stackables cho iPhone  |   Link tải Stackables cho iPad

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh