Lucas Film và Disney vừa tung teaser đầu tiên của “Star Wars: The Last Jedi”, phần 8 trong loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao” nổi tiếng. Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối, giữa cái thiện và cái ác vẫn bất phân thắng bại. Liệu thời của các chiến binh Jedi có kết thúc? Tập thứ 8 trong loạt phim Star Wars dự kiến tiếp tục đem đến cho khán giả cũng như các Fan của Star Wars một câu chuyện bi tráng về cuộc nội chiến ở dải Thiên hà xa rất xa.

Cũng chính nhân dịp Teaser đầu tiên cho phần 8 của loạt phim Star Wars, iDB đã lựa chọn đây sẽ là chủ đề cho chuyên mục ảnh Wallpapers đẹp cho iDevice tuần này. Những hình nền dưới đây được chụp lại từ chính những cảnh trong Teaser phim, tuy vậy chất lượng ảnh vẫn hiển thị rất tốt để bạn có thể làm hình nền cho iDevice của mình.

Trước khi tải hình nền, thì hãy cùng thưởng thức qua Teaser này trước nhé.

Trên các thiết bị iDevice, nếu bạn không sử dụng Jailbreak nữa thì chỉ có một cách để nhìn thiết bị mình luôn mới mẻ và thú vị đó là thay đổi hình nền. Vì vậy, hãy thay đổi Wallpaper mỗi tuần để cho thiết bị mà mình sử dụng mỗi ngày luôn có sự mới mẻ nhé.

Để tiện cho việc hiển thị trên web nên các bức hình dưới đây mình đã crop và nén lại. Bạn có thể xem tải về trực tiếp từng bức hình chất lượng cao theo link trực tiếp dưới các bức hình và tải về lựa chọn phù hợp với iDevice mình đang có.

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-BB-8-576x1024

Download: iPhone

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-Kylo-Ren-576x1024

Download: iPhone

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-Millenium-Falcon-576x1024

Download: iPhone

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-Rey-576x1024

Download: iPhone

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-star-fighter-2-576x1024

Download: iPhone

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-star-fighter-iPhon-576x1024

Download: iPhone

The-Last-Jedi-iPhone-Wallpaper-movie-poster-576x1024

Download: iPhone

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here