Nhiều phản hồi từ người dùng gần đây trên trang mạng Twitter cho biết ứng dụng Youtube trên iOS 11 đang tiêu tốn khá nhiều năng lượng thiết bị của họ.

Ứng dụng này dường như đang mắc phải một số lỗi trên iOS 11, điều này ảnh hưởng trên tất cả các thiết bị iPhone và iPad đã cài đặt khiến thiết bị trở nên khá nóng khi xem video trên ứng dụng.

Việc chỉ chạy một ứng dụng đơn giản lại khiến iPhone nóng lên khá nhanh là một điều hết sức lạ lùng đối với iOS, vì vậy có vẻ như lỗi đến từ ứng dụng của Google. Tuy nhiên, dù cho có từ bất cứ nguyên nhân nào thì sự cố này ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ của pin.

Anecdotally cho biết nhiều thiết bị trở nên nóng lên một cách nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng. Đội ngũ phát triển của Youtube đang tích cực làm việc để khắc phục sự cố này, một bản cập nhật đã được chuyển đến người dùng vào ngày hôm qua, nhưng lại không ghi chú rõ ràng những gì được thay đổi trong phiên bản khắc phục này.

Trong khi đó, người dùng lo lắng đến việc tiêu hao pin quá mức sẽ khiến Apple suy nghĩ đến việc gỡ bỏ ứng dụng này và buộc người dùng truy cập vào Youtube thông qua trình duyệt Safari.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.