Ultimate Ears – một hãng loa di động đến từ Mỹ chính thức gia nhập vào thị trường loa Việt Nam với thông điệp Bring Music to Life thông qua hai 2 sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện lợi là Boom 2 và Wonderboom.

Ultimate Ears Boom 2

Đây là chiếc loa có kích thước nhỏ gọn, hình trụ tròn, tương đương với một chai nước. Sản phẩm chỉ nặng 548g, có dải cao su nổi bật giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng với 2 nút (+)(-), màng vải bọc xung quanh thân thiện. Với cách thiết kế này thì Boom 2 có thể tái tạo không gian âm thanh rộng 360 độ.

Ultimate Ears Boom 2 có kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth hoặc NFC với khả năng kết nối cùng lúc lên đến 200 thiết bị loa Boom 2 khác, tạo thành một hệ thống loa lớn, đây là một tính năng nổi trội của Boom 2. Ứng dụng Ultimate Ears Boom 2 cũng được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android để người dùng có thể dễ dàng theo dõi, điều khiển, chỉnh âm lượng… Chiếc loa này có thể kết nối trong khoảng cách 30m và chơi nhạc liên tục 15 giờ.

Bên cạnh đó sản phẩm này cũng hỗ trợ khả năng chống nước, chống bụi bẩn với tiêu chuẩn IPX7, cho phép chim dưới độ sâu 1m trong 30 phút. Về chất lượng, âm thanh từ Boom 2 đầy đặn so với kích thước nhỏ gọn của minh. Trống và bass khá tốt, không bị biến dạng âm khi mở với volumm cao.

Giá bán cho Ultimate Ears Boom 2 tại Việt Nam là 3,990,0000 đồng.

Ultimate Ears Wonderboom

Khác với Boom 2 thì Wonderboom lùn hơn, tròn hơn và cũng dễ thương hơn. Chiếc loa này cũng có thể kết nối Bluetooth hay NFC với một chiếc khác để tạo thành doàn loa mini. Điểm đặc biệt hơn so với Boom 2 là Wonderboom loại bỏ hẳn kết nối Aux 3,5 mà chỉ sử dụng chuẩn Bluetooth aptX 4.0.

Wonderboom cũng có nhiều lựa chọn màu sắc hơn so với Boom 2. Có tổng cộng 6 màu: Stone, Phantom, Fireball, Subzero, Cashmere hay Lilac. Wonderboom được đánh giá là siêu loa di động khi có khả năng kết nối đến 35m và chơi suốt 10 giờ, rất thích hợp cho những người đi du lịch dã ngoại.

Cũng như Boom 2 thì Wonderboom cũng sở hữu một lớp vải chống thấm nước với tiêu chuẩn IPX7. Về chất lượng, Âm thanh của Wonderboom khá tốt so với kích thước nhỏ gọn của nó, cả ba dải âm bass, mid và treble đều thể hiện khá ổn.

Giá bán của Ultimate Ears Wonderboom tại Việt Nam là 1,990,000 đồng

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.