Và như vậy, hội chợ công nghệ thường niên CES 2017 đã kết thúc, và bây giờ, hãy cùng điểm lại những thiết bị chạy Windows nổi bật đã được ra mắt vừa qua.

Lưu ý nhỏ, bài viết này không hề có hàm ý so sánh nên thứ tự được nhắc đến của các sản phẩm trong bài sẽ là hoàn toàn ngẫu nhiên.

1. Chiếc laptop không biết mệt mỏi LG Gram

lg-gram-14

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ, thời lượng pin chính là một trong những tiêu chí tối quan trọng để xem xét khi người dùng lựa chọn một chiếc laptop cá nhân cho mình. Và LG Gram đã đáp ứng rất tốt tiêu chí đó, với thời lượng pin được giới thiệu lên đến 24h (khoảng 17h nếu sử dụng thực tế), nếu những con số vừa nhắc là sự thật thì rất có thể đây sẽ là chiếc laptop tiện dụng nhất mà LG từng sản xuất.

Ngoài thời lượng pin ấn tượng, LG Gram còn nổi bật ở khoản sức mạnh và độ nhỏ gọn với khối lượng chỉ 830 grams cho bản nhẹ nhất và 1090 grams cho bản nặng nhất.

2. HP ENVY 34 inchs

HP-ENVY-Curved-AiO-34_Coreset_FrontLeft_NoCamera-Custom

Đây có lẽ là chiếc máy tính ấn tượng nhất đợt ra mắt lần này của HP, với màn hình cong kích thước 34 inches độ phân giải QHD, tích hợp camera, đế dụng bằng nhôm đồng thời cũng là loa, nhìn tổng thể HP ENVY 34″ rất hài hoà nếu không muốn nói là rất đẹp.

Chiếc máy này sẽ được sử dụng nền tảng vi xử lý Kaby Lake đến từ Intel và sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 11/1 với mức giá khởi điểm là 1.730 USD.

3. HP Spectre x360

HP-Spectre-x360_15.6_Lifestyle-2

Vốn không phải là một chiếc máy xa lạ, lần này, HP Spectre trở lại với một màn hình lớn hơn, kích thước 15.6″ độ phân giải chuẩn 4K UHD. Đi kèm với màn hình lớn hơn này là bộ vi xử lý nền tảng Kaby Lake mới nhất đến từ Intel, 16GB RAM DDR4 và ổ nhớ SSD 256GB.

Thực ra, HP Spectre x360 không có gì nổi bật, nhưng người tiền nhiệm của nó được đánh giá rất cao, nên chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào lần trở lại này của HP Spectre.

4. Dự án Valerie, dự án điên rồ đến từ Razer

Tại CES năm nay, Razer đã mang đến cho người dùng một dự án ý tưởng rất táo bạo có tên là Valerie. Ý tưởng này bao gồm một chiếc laptop với 3 màn hình có thể thu gọn được bằng cách gấp vào nhau.

Mỗi chiếc màn hình sẽ có kích thước 17.3″ với độ phân giải chuẩn 4K. Như vậy, khi mở rộng hết mức, người dùng sẽ có một chiếc màn hình lớn với độ phân giải góc rộng lên đến 12K. Thoạt nghe, đây sẽ là một ý tưởng điên rồ, nhưng với những gì Razer đã nghiên cứu, có vẻ như điều này sẽ trở thành hiện thực.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là một ý tưởng và vẫn chưa có một thời hạn cụ thể khi nào nó sẽ đến tay người dùng. Hãy cùng đợi xem sao.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here