Sau một khoảng thời gian khá dài để chờ đợi thì game Super Mario Run đã chính thức được đưa lên App Store, các bạn hãy nhanh chóng vào và tải game gắn liền với “tuổi thơ” nào.

Người dùng iOS của Apple luôn được các lập trình viên ưu ái khi phát triển và phát hành game, ứng dụng trước, điển hình như Super Mario Run, nhà phát hành Nintendo vừa chính thức phát hành game này trên iOS.

super-mario-run

Sau khi cài đặt, người chơi sẽ bắt đầu một số màn chơi thử trước khi bắt đầu chơi chính thức. Có thể nói đồ hoạ cũng như âm thanh quen thuộc của game Mario giúp các bạn sẽ nhớ về tuổi thơ dữ dội của mình, khi Mario là game bá đạo nhất trên hệ máy Nintendo DS. Cách chơi có khác so với trước một chút, Mario sẽ tự chạy và vượt qua chướng ngại vật, người chơi chạm vào màn hình cảm ứng để điều khiển Mario nhảy lên, leo tường và nhận vật phẩm.

Video giới thiệu game:

Super Mario Run được thiết kế với chế độ chơi World Tour, Toad Rally và Kingdom Buider, trong đó World Tour là chế độ chính với đầy đủ nội dung, gồm 24 màn chơi, mỗi màn sẽ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Toad Rally là chế độ đối đầu với người chơi khác (trong danh sách bạn bè). Nếu hoàn thành tốt Toad Rally, bạn sẽ xây dựng vương quốc tốt hơn trong chế độ Kingdom Builder, ngoài ra tiền và vật phẩm thu được rất có lợi để thể xây nhà, trang trí cho vương quốc

Super Mario Run hiện miễn phí, được chơi từ màn 1-1 đến 1-4, nếu muốn trải nghiệm tất cả các màn, người dùng cần chi $9.99 để mở khóa toàn bộ.

Một lưu ý nhỏ:

Các thiết bị iOS đã jailbreak sẽ không chơi được Super Mario Run được, vì sau khi khởi động Super Mario Run sẽ crash và không thể truy cập vào game. CNV cũng có bài hướng dẫn nhanh cho các máy đã jailbreak tại đây.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here