Theo thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn thì đợt giảm giá cuối cùng trong năm Winter Sale 2016 sẽ chính thức được Steam kích hoạt vào ngày mai và dự kiến bắt đầu từ Anh Quốc lúc 9h30 sáng.

Một thay đổi khá hay của Steam kể từ đầu năm 2016 đó là hệ thống chợ game này đã loại bỏ hình thức “Flash Sales” – những khuyến mại giảm giá cực mạnh chỉ có thời hạn trong một ngày hoặc vài giờ đồng hồ. Để “vợt” được những tựa game PC béo bở này, game thủ chẳng còn cách nào khác là liên tục ngồi chầu chực để theo dõi các thông báo trên Steam. Nhưng bây giờ thì bạn không còn phải vất vả nữa vì Steam sẽ mở 4 đợt khuyến mãi lớn theo các mùa trong năm.

steam-winter-sale-live-major-price-cuts-offered-until-january-4-497991-2

Các đợt giảm giá mạnh này sẽ là cơ hội tốt để game thủ Việt tham gia vào đấu trường mạng của những tựa game PC hấp dẫn như Counter Strike: Global Offensive, Rainbow Six: Siege, Rocket League, GTA Online… Hoặc mua các bộ sản phẩm trọn gói (bundle) của các series game nổi tiếng (Assassin’s Creed, LEGO, Fallout).

prteYDB

Còn chờ gì nữa, đây là dịp quá tốt để bạn có thể trải nghiệm game bản quyền với giá cả “mềm dẻo” mà không cần phải đắn đo khi chơi game “crack”. Nếu bạn chưa từng mua game bản quyền hãy thử bỏ tiền để mua một game thử xem. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời và khác hẳn khi chơi “crack” đấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here