Theo một báo cáo gần đây, Samsung sẽ công bố chính thức lý do tại sao Galaxy Note7 lại phát nổ, thời gian công bố dự kiến sẽ là trước khi kết thúc năm nay.

Galaxy-note-7-1024x683

Galaxy Note7 sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều khen ngợi cũng như những phản hồi tích cực từ người dùng với hơn 4.3 triệu sản phẩm được bán ra. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian có mặt trên thị trường, liên tiếp ghi nhận các vụ việc Galaxy Note7 tự phát nổ, buộc lòng Samsung phải ra lệnh thu hồi tất cả số Note7 đang có trên thị trường.

161011195849-samsung-thumbnail-1024x576

Ban đầu, lỗi này được công bố là do pin trên Note7 gây nên. Để khắc phục, Samsung chọn một nhà cung cấp pin khác và tiến hành thu hồi nhằm thay pin mới. Nhưng thật không may, sau khi sản phẩm đã được sửa chữa thì vẫn tiếp tục những vụ Galaxy Note7 tự phát nổ xảy ra, buộc Samsung phải thu hồi và ngừng sản xuất Note7 trên phạm vi toàn cầu.

Một cuộc điều tra nội bộ đã được Samsung triển khai nhằm tìm ra nguyên nhân xảy ra vụ việc. Kết luận của cuộc điều tra này sẽ được công bố trước khi kết thúc năm 2017. Samsung phải giải quyết “scandal” của mình trước khi Galaxy S8 được ra mắt tại sự kiên MWC 2017, được tổ chức vào tháng hai năm tới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here