Samsung khẳng định tại Mỹ có hơn 85% Note7 đã được thu về, con số này đồng nghĩa với việc còn hơn 285.000 chiếc Note7 vẫn ở trong tay người dùng.

Samsung ngơ ngác không hiểu vì sao Note 7 lại cháy

Được biết việc thu hồi của Samsung đã không mấy suôn sẻ khi khách hàng vẫn muốn giữ lại Note7 bất chấp mọi nguy cơ, điều này khiến Samsung phải có nhiều động thái mạnh mẽ hơn để khách hàng trả lại siêu phẩm yểu mệnh này, hãng đã phát hành bản cập nhật phần mềm để Note7 có một thông báo về việc thu hồi sản phẩm khi người ta sử dụng.

noti note7

Thông báo mới ngay màn hình chính – Ảnh FB Do Hong Chau

Ngoài ra hãng còn tung thêm bản cập nhật giới hạn dung lượng pin chỉ ở mức 60%, mặc dù không rõ lí do nhưng cũng có vẻ là sẽ giảm thiểu đi khả năng chiếc Note7 bắt lửa và phát nổ. Các nhà mạng ở US như Verizon, AT&T và T-Mobile cũng đã xác nhận về việc phát hành các bản cập nhật này.

Chúng tôi vẫn đang tập trung vào việc thu hồi Galaxy Note7, những bản cập nhật đơn giản là góp một phần và việc thu hồi và khiến nó nhanh chóng hơn – Samsung

Những chiếc Note7 đã được kêu gọi thu hồi được hơn một tháng qua và Samsung cũng khẳng định việc sẽ ngừng sản xuất thiết bị này, nếu bạn đang có một chiếc Note7 tốt nhất là bạn nên đem trả cho Samsung.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here