Theo thông tin trên Weibo, Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị 8GB RAM. Hãng sẽ sử dụng chip riêng của mình, được sản suất với quy trình 10nm.

Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị 8GB RAM?Các flagship tiếp theo của Samsung được cho là sẽ sử dụng chip bôj nhớ lưu trữ  UFS 2.1. Các tin đồn trước đây cho rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị 6GB RAM và 256GB bộ nhớ. Sau sự thất bại của Galaxy Note 7, mọi người tin rằng Samsung sẽ cho ra mắt một siêu phẩm Galaxy S8 với cấu hình cực kì cao cấp để loại bỏ hình ảnh sự cố 2 lần thu hồi máy trong tâm trí mọi người. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng Galaxy S8 Plus với màn hình 6 inch sẽ được ra mắt thay vì Galaxy Note 8. Galaxy S8 Plus có thể hỗ trợ dual-camera ở phía sau thay vì một camera như trên phiên bản thông thường.

Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình 5.1 inch, chipset Exynos 8895. Các thiết bị ở Mỹ và Trung Quốc sẽ được trang bị SoC Snapdragon 835 mới nhất và tốt nhất của Qualcomm. Android 7.0 được cài sẵn với Samsung Experience UI. Trợ lý ảo AI mới có tên Bixby (nam) và Kestra (nữ) hy vọng sẽ được Samsung mang lên thiết bị này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here