Vào tháng sáu năm nay, có tin đồn rằng BlackBerry đang phát triển trên ba mẫu điện thoại thông minh mới có tên mã là Neon, Argon, và Mercury. Trong khi hai người đầu tiên đã được bán ra thị trường (DTEK50 và DTEK60), còn mẫu thứ thứ ba lại không có nhiều tin tức liên quan đến nó. Đến hôm nay những hình ảnh render đã được rò rỉ cho cái nhìn trực quan nhất về thiết bị này.

Cũng phải nhắc lại, vào đầu tháng này những hình ảnh thực tế trên tay của mặt trước chiếc DTEK 70 đã được rò rỉ:

Rò rỉ hình ảnh Black Berry Mercury DTEK70

Đến bây giờ là ảnh là render toàn bộ máy, và thực tế cho thấy hình ảnh thực tế và cả render gần như trùng khớp với nhau (bàn phím vật lí, các vị trí phím , loa), duy chỉ cụm camera trước và cảm biến ánh sáng là thay đổi.

Rò rỉ hình ảnh render Black Berry Mercury DTEK70

Thiết bị này được cho là mang mã DTEK 70 (Mercury) và sẽ được phát hành bởi các công ty tại Canada. Về thông số kĩ thuật DTEK 70 sẽ không làm bạn thất vọng khi trang bị vi xử lí Snapdragon 821 và một màn hình cong 4.5 inch.

Rò rỉ hình ảnh render Black Berry Mercury DTEK70

Ngoài ra thiết được cũng được cho là có một viên pin dung lượng lớn, đủ để đáp ứng được nhu cầu của người dùng khó tính nhất. Đây sẽ là một tin vui đối với fan của dâu đen, thiết bị sẽ chính thức được công bố vào tháng 1/2017 hãy chờ đợi xem Black Berry sẽ mang đến điều gì cho sản phẩm này nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here