HTC One X10 được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng này và mới đây những hình ảnh mới nhất về X10 đã được rò rỉ khiến fan của chiếc điện thoại này ngày càng trở nên phấn khích hơn.

Xem thêm:

HTC có thể sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại mới nhất của mình – HTC One X10, kế thừa chiếc điện thoại HTC One X9 ra mắt vào năm ngoái. Chiếc điện thoại HTC One X10 đã được chứng thực tại Nga, trong khi có tin đồn từ tháng trước cho rằng thiết bị này sẽ được hỗ trợ Helio P10 của MediaTek với màn hình 1080p kích cỡ 5.5 inch, 3GB RAM, camera sau 13MP.

Hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại HTC One X10

Hầu hết các thông số kĩ thuật trên đều bị phê bình gay gắt, tuy nhiên, rất có thể HTC One X10 sẽ được nâng cấp camera sau từ 13MP lên 16.3MP, camera trước cũng sẽ được cải thiện với 7.9MP. Thực tế cho thấy, phiên bản 2016 (Helio X10) đã có một con chip mạnh mẽ với cùng kích thước màn hình, RAM và dung lượng bộ nhớ trong. Vì vậy, có thể chiếc One X10 có thể là sản phẩm “làm mới” từ One X9, không có quá nhiều nâng cấp so với sản phẩm trước đó. Nhưng theo hình ảnh bạn có thể thấy ở trên, thiết kế sẽ có sự thay đổi, điển hình là cảm ứng vân tay ở mặt lưng của chiếc điện thoại.

Cùng với One X10, HTC sẽ cho ra mắt thêm 2 mẫu smartphone trước cuối tháng 3. Một sản phẩm sẽ là kế thừa của HTC 10 và là mẫu flagship tiếp theo cho năm 2017, sản phẩm còn lại sẽ có tên Ocean Note – chiếc phablet cao cấp với màn hình cong với một camera chụp ảnh rõ nét.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here